Trang chủ »

Thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng Biorat

Thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng Biorat
(Ngày đăng: 16-12-2018 19:47:04)
Có hiệu quả diệt chuột đồng loạt cực kì cao, Biorat đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về sản phẩm thuốc diệt chuột cao cấp. Biorat là loại thuốc được sản xuất tại Công ty TNHH Bio Việt Nam theo công nghệ vi sinh hiện đại của CuBa. Tính đến nay thuốc diệt chuột Biorat được tin dùng nhất trong các sản phẩm diệt chuột.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Ưu điểm thuốc diệt chuột Biorat

Đặc điểm thuốc diệt chuột Biorat


Đúc kết nhiều kinh nghiêm đã sử dụng thuốc diệt chuột cho thấy, Biorat có hiệu quả diệt chuột đạt lên gần 95%. Chỉ cần ăn bã một lần, chuột sẽ tự động chết từ 3-4 ngày sau đó. Trong những năm gần đây, loại thuốc diệt chuột này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc hiện nay.

Chuột là con vật khá tinh ranh và sống bầy đàn, chúng còn là loài động vật có mức độ sinh sản phức tạp. Hằng năm tính cả dòng họ hàng chút chít của một cặp chuột có thể lên tới hơn 1 triêu rưỡi con. Nên để tiêu diệt triệt để chúng là rất khó. Thuốc diệt chuột Biorat ngoài tính năng diết chuột ăn bã, nó còn chức năng làm lây bệnh thương hàn với những con chuột khỏe mạnh khi tiếp xúc với con đã ăn bã.

Không những thế sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat này còn an toàn đối với môi trường rất nhiều. Với cả những thành phần trong thuốc hoàn toàn vô hại đến với người sử dụng.

Là top 3 trong thương hiệu thuốc diệt chuột trên thế giới, hiện nay thuốc diệt chuột Biorat đã dần chiếm lĩnh thị trường với mức độ sản xuất và sử dụng  sản phẩm đạt nhất nhì lượng tiêu thụ các loại thuốc diệt đã có.