Trang chủ »

Thuốc diệt gián của Đức

Thuốc diệt gián của Đức
(Ngày đăng: 06-11-2015 09:47:12)
Thuốc diệt gián của Đức là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay để có hiệu quả diệt gián triệt để và nhanh chóng.

Đức là một trong những nước có thương hiệu sản xuất thuốc diệt côn trùng nổi tiếng trên thế giờ, nổi bật trong đó là thương hiệu Bayer được cả thế giới biết đến. Tại thị trường Việt Nam, thuốc diệt gián được nhập khẩu từ Đức nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn để có giải pháp diệt gián tốt nhất là sản phẩm Crack Down.

Thuốc diệt gián của Đức

Crack Down là sản phẩm diệt gián được sản xuất bởi thương hiệu Bayer của Đức. Sản phẩm có dạng nước nên khi sử dụng được hòa vào một lượng nước vừa đủ và phun xịt vào không gian và trực tiếp vào gián. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên các phần tử của thuốc diệt gián Crack Down có khả năng bám lâu dài trên vật thể nên khiến gián không giám xuất hiện trở lại trong khu vực đó.

Công ty bán thuốc côn trùng Sài Gòn là đơn vị nhập khẩu số 1 thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thuốc diệt gián Crack Down của Đức thì hãy đến đây để có được sản phẩm diệt gián chính hãng, hiệu quả tốt khi sử dụng. Đồng thời còn mua được sản phẩm với giá rẻ hơn so với thị trường.