Trang chủ »

Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:15:51)
Storm là một trong những sản phẩm thuốc diệt chuột nổi tiếng của Đức được người tiêu dùng Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

thuốc diệt chuột Storm được sản xuất theo công nghệ hóa sinh tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm dạng bã viên được sử dụng dùng đễ dẩn dụ chuột tìm đến ăn. Storm là sản phẩm mà sau khi chuột ăn vào sẽ đông máu và chết sau đó trong thời gian từ 3 đến 6 ngày. Sau khi chuột ăn vào không có hiện tượng gì nên sẽ không khiến chúng nghi ngờ và mang đền tổ của mình, điều này giúp diệt chuột tận gốc tốt.

Thuốc diệt chuột Storm

Sản phẩm Storm được sử dụng trực tiếp mà không cần phải trộn vào thức ăn làm mồi nhử. Đây là sản phẩm được sản xuất chính bản thân nó đã là mồi nhữ với chất dẫn dụ chứa trong thuốc. Khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm chỉ việc đặt nó ngay trước cửa hang chuột, nơi chuột thường xuyên đi qua. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hóa sinh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.

Hiện Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn có nhập khẩu sản phẩm thuốc diệt chuột Storm từ Đức. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm này thì có thể liên hệ với chúng tôi để đảm bảo có được hàng chính hãng và giá tốt.