Trang chủ »

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat của Đức

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat của Đức
(Ngày đăng: 17-12-2018 00:24:48)
Thuốc diệt chuột sinh học Biorat là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ vi sinh nên đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Biorat hiện đang là một trong những sản phẩm thuốc diệt chuột được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ si sinh Cuba được hãng Bio Việt Nam sản xuất và phân phối ra thị trường. Sản phẩm Biorat có tác dụng mạnh và hiệu quả cao nên chỉ cần sử dụng một liều lượng nhỏ là đủ.

Thuốc diệt chuột sinh học

Biorat là sản phẩm dạng bã dùng để làm mồi nhữ dãn dụ chuột. Trong sản phẩm này đã có chứa chất dẫn dụ nên không cần phải trộn thêm thức ăn vào mà chỉ việc đem bã thuốc đặt ở những nơi chuột thường xuyên lui tới hoặc gần tổ của chúng. Thuốc diệt chuột Biorat có đến 98,7% là bã lúa có mùi thơm nên sẽ không khiến chuột phải nghi ngờ.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện đang là một trong những đơn vị phân phối thuốc diệt chuột sinh học Biorat chính hãng trên thị trường hiện nay. Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái thì bạn nên tìm đến với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất so với thị trường hiện nay.