Trang chủ »

Thuốc diệt chuột người bạn đồng hành trong mọi thử thách

Thuốc diệt chuột người bạn đồng hành trong mọi thử thách
(Ngày đăng: 15-06-2016 17:03:35)
Được sử dụng rộng rãi và vươn trên trường quốc tế, thuốc diệt chuột Storm luôn là một trong những người bạn tin cậy đối với từng hộ gia đình dù ở bất cứ đâu, ở các tỉnh nào hay ở đất nước nào.

 

Được chế tạo theo công nghệ hiện đại ở CHLB Đức, thuốc đang vươn lên với những thay đổi tích cực trong hiệu quả tiêu diệt chuột.


Kể từ khi có thuốc diệt chuột stom thì bạn không còn sợ chúng làm tổ hay là phải ngửi mùi nước tiểu của chúng nửa. Cảm giác ấy thật là khó chịu phải không nào.

Mình đã từng bị như vậy lúc mới dọn vào phòng trọ thì phòng bề bộn lắm,tha là mình dọn dẹp các vận dụng đỡ hơn và phân chuột , mình  ghét nhất là mùi phân và nước tiểu chuột, mình phải dọn cả ngày mà vẫn chưa hết được mùi của chúng.

Đến khi hè phải về quê nhưng mình cũng dọn phòng đâu vào đó rồi mình mới về, nhưng khi qua hè mình lên học lại thì vẫn y mùi ấy, không chỉ vậy chúng chạy khắp nới trong phòng và đi tới đâu thì chúng lại để y như vậy.

Với sự phổ biến của thuốc diệt chuột storm với công nghệ hiện đại, sau nhiều lần sử dụng thì mình không thấy bóng dáng của những chú chuột đâu nữa.

Thuốc diệt chuột storm được sản xuất theo quy trình hiện đại, thuốc có dạng viên, đơn liều, cho nên thận lợi cho người sử dụng, khi chuột ăn phải thì chúng sẽ bị tiêu diệt trong vòng 3 – 6 ngày. Thuốc diệt chuột là sự kết hợp của hãng BASF – CHLB Đức phối hợp sản xuất.

Vậy nên khi có thuốc diệt chuột storm bạn hãy yên tâm vì với những tính năng ưu việc của thuốc, cũng như tác dụng sau những lần sử dụng. Vì lúc mới sử dụng thật sự mình không tin tưởng và có khi là mình cho rằng mình đã sử dụng hàng giả vậy.

Những ngày mới đặt thuốc diệt chuột storm thì chuột vẫn ăn bả mồi, lúc kiểm tra thi thấy chằng còn mồi, nhưng lại chẳng thấy chúng bị gì cả, cứ ngang nhiên chạy vô tư vậy. Cho nên mình rất bất mãn và đã ngưng sử dụng.

Nhưng chỉ sau 3-5 ngày thì đã thấy xát chuột chết rất nhiều và chuột cũng đã e dè không còn ngang nhiên như trước nữa.