Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột có phả là cách tốt nhất?

Thuốc diệt chuột có phả là cách tốt nhất?

Cách tốt nhất để tiêu diệt lũ chuột trong nhà là gì? Vâng, đầu tiên tôi sẽ nói rằng bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ giải quyết vấn đề với lũ chuột trong ngôi nhà cho đến khi bạn biết chính xác nguyên nhân gốc.

 

Thực tế ngôi nhà của bạn có rất nhiều lỗ hổng mà lũ chuột có thể chui vào bên trong được! Để bịt được tất cả các lỗ ra vào của lũ chuột thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy bạn cần phải có những biện pháp mạnh và hiệu quả hơn.

Được rồi, điều đầu tiên và quan trọng nhất tôi sẽ nói rằng sử dụng thuốc diệt chuột là chưa đủ. Thuốc diệt chuột sẽ chỉ giết được khoảng một nửa những con chuột. Những con khác sẽ không chạm vào nó, sẽ không tìm thấy nó, hoặc không ăn đủ để chết. Thứ hai, những con chuột chết sẽ chết trong nhà, trong căn gác và những bức tường, thối và bốc mùi rất kinh khủng. Vâng, một con chuột nhỏ có thể tạo ra một vấn đề lớn về mùi. Thứ ba, thuốc diệt chuột chỉ là một biện pháp tạm thời không thể diệt tận gốc được lũ chuột. Chuột mới sẽ đến tiếp sau khi chuột cũ đã chết. Thuốc diệt chuột là một sự lãng phí và tốn thời gian nếu bạn không sử dụng thêm các biện pháp khác nữa.

Như tôi đã nói, đầu tiên bạn phải niêm phong các lỗ mà chuột có thể xâm nhập vào trong nhà, dù hơi mất thời gain. Sau đó, sử dụng thuốc diệt chuột để tiêu diệt hết những con chuột ở trong nhà. Một số con không ăn phải thuốc diệt chuột thì bạn tiếp tục sử dụng biện pháp đặt bẫy chuột, rất dễ dàng! Bạn hãy đặt thật nhiều bẫy chuột ở những vị trí chuột thường đi qua, khả năng bắt được chúng là vô cùng nhanh.

Sau khi đã dẹp loạn được lũ chuột trong nhà thì việc tiếp theo là bạn phải làm sao để lũ chuột bên ngoài không tiếp cận vào nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng thêm các biện pháp đặt những cục bông có mùi thơm nhưng chuột sợ như là mùi đinh hương, bạc hà…quanh nhà. Như vậy nội bất xuất, ngoại bất nhập, bạn sẽ thoát khỏi nạn chuột nhanh chóng thôi.