Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat có khả năng diệt chuột lây lan

Thuốc diệt chuột Biorat có khả năng diệt chuột lây lan

Chiếm 0.02% chất xúc tác truyền nhiễm ở thành phần thuốc. Thuốc diệt chuột Biorat có khả năng làm bệnh dịch lây lan từ những con chuột bị trúng bã đến những con chuột khỏe mạnh, làm cho chuột khỏe mạnh cũng chết ít ngày sau đó.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat  >> Đặc điểm thuốc diệt chuột Biorat

>> Khả năng của thuốc diệt chuột Biorat >> Giá thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 Đều đáng nói ở đây chính là thành tựu nghiên cứu loại chất truyền dịch này, đây là một phát minh mới nhất mà chưa được các loại thuốc diệt chuột khác khám phá.

Chuột thường hoạt động và sinh hoạt theo bầy đàn, số lượng chuột trong đàn của chúng rất đông, lại được phân bố và hoạt động nhiều nơi khác nhau khiến cho căn nhà vươn vãi đầy dấu tích của loài vật đáng ghét này. Việc tiêu diệt chuột với các phương pháp truyền thống còn khá lạc hâu, hiệu quả đạt được không cao nên càng lúc chuột càng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Nhờ có tính năng diệt chuột hàng loạt và lây tràn của thuốc diệt chuột Biorat khiến cho việc tiêu diệt chuột với số lượng đông trở nên dễ dàng và chỉ nằm trong lòng bàn tay.

98.7% là lúa có tác dụng thôi thúc chuột tự tìm đến và ăn bã bởi mùi thơm ngây ngất. Và còn cả chất có chứa vi khuẩn gây bệnh thương hàn dẫn đến cái chết của chuột. Nhờ có các thành phần thuốc trên, mà chuột khá dễ dàng trong việc mắc bẫy và kêu gọi con mồi sập bẫy một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả diệt chuột cao, chỉ cần một lần sử dụng bã có thể tiêu diệt ngay tức khắc cả một bầy chuột số lượng lớn. Biorat rất thích hợp cho việc diệt chuột heo bầy.