Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat chỉ bán nguyên gói 1kg

Thuốc diệt chuột Biorat chỉ bán nguyên gói 1kg

Mặc dù có nhiều loại thuốc diệt chuột nổi tiếng khác nhau như: “thuốc diệt chuột Strom, Klerat, Racumin, Fokeba..” Nhưng chỉ có duy nhất thuốc diệt chuột Biorat là loại thuốc diệt chuột vi sinh thân thiện và hòa nhã với môi trường nhất.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat >> Đia chỉ bán thuốc diệt chuột Biorat

>> Thành phần thuốc diệt chuột Biorat  >> Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột Biorat được chế và đóng gói theo dạng bao bì hoặc dạng hộp với 1kg/1hộp và mỗi hộp thường được chia làm 12 gói nhỏ để dễ dàng cho người sử dụng nhiều hay ít tùy vào mục đích sử dụng của mình. Việc phân chia thành nguyên dạng gói nhỏ ở trong hộp tạo thuận lợi cho người sử dụng không cần phải quá bảo quản đối với thuốc cụ thể là không làm mất đi tác dụng của thuốc khi nhiều lần sử dụng ở dạng bao bì to.

Thuốc có công dụng tốt trong việc đánh đuổi và tiêu diệt chuột đạt hiệu quả gần đến 95%. Vượt xa chỉ tiêu so với các loại thuốc diệt chuột nổi tiếng khác. Theo khuyến cáo về an toàn vệ sinh môi trường, kích thích việc sử dụng các loại thuốc vi sinh thân thiện với thiên nhiên môi trường này.

Thuốc diệt chuột Biorat có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi, bất cứ nơi nào có chuột, đặc biệt còn có thể sử dụng trên ruộng lúa hay trồng trọt chăn nuôi mà không sợ ảnh hưởng đến mọi vật xung quanh. Cũng không sợ chất độc có trong thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến rau màu.

Được bán với giá 280 nghìn đồng 1 kg, thuốc diệt chuột Biorat chỉ bán nguyên gói chứ không bán sỉ lẽ. Bởi việc bán sỉ, lẽ khi giao hàng sẽ không tránh những đụng chạm làm rơi vãi thuốc.

Nên bảo quản lượng thuốc sau khi sử dụng một cách có khoa học.