Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột biorat an toàn cho bà con nông dân

Thuốc diệt chuột biorat an toàn cho bà con nông dân

Chuột vốn là kẻ thù của bà con nông dân, trên mọi cánh đồng khi mùa lúa chính trổ vàng điều. Một màu vàng óng ánh, những hạt lúa nặng trũy, 1 vụ mùa bội thu đã đến với bà con. Những nỗi vui mừng hết thì lại đi kèm theo đó là những nỗi lo trước sự phá hoại của lũ chuột.

 

Chuột có mặt khắp nơi trải đều cả cánh đồng ruộng, phá hoại và ăn rất nhiều lúa, đôi khi chúng còn ăn thân của cây lúa vì ở những thân lúa có vị ngọt thanh, và mùi thơm của hương lúa. Chuột càng say mê, trong những điều kiện thích hợp này thì số lượng chuột càng tăng lên nhiều. Những con sau được sự chỉ dẫn những con đi trước nên chúng càng tinh vi hơn trong quá trình kiếm ăn.

Ông bà chúng ta từ xưa đến nay thì vẫn bắt chuột theo kiểu truyền thống, dùng bẫy chuột không thì các bác nông dân cùng nhau ra đồng bắt chuột. Nhưng chúng cũng vô dụng, vì số lượng chuột thì đông, rộng khắp các cánh đồng, còn dùng các cách thủ công thì không thể bắt hết được.

Dùng các loại thuốc diệt chuột trên thị trường thì chưa đủ sức để tiêu diệt chuột. Các loại thuốc diệt chuột trên thị trường thì có tẩm rất nhiều chất hóa học, cho nên chuột rất dễ đánh hơi. Bà con nông dân thì vẫn chỉ sử dụng thuốc có tác dụng nhanh, nhưng khi thuốc mà chuột chỉ ăn giai đoạn đâu về sau chúng không ăn nữa.

Từ lâu bà con nông dân không còn tin dùng các loại thuốc diệt chuột có mặt trên thị trường, vì khả năng hiệu quả thấp và mất nhiều thời gian công sức. Thuốc diệt chuột biorat được sản xuất nhằm mục đích chủ yếu là tiêu diệt chuột và lấy lại niền tin của bà con.

Không như các loại thuốc diệt chuột khác xuất phát từ chính thành phần lúa hấp là chủ yếu, các vi khuẩn, làm cho chuột bị sốt thương hàn. Không gây hại cho người sử dụng và các vật nuôi. Thuốc diệt chuột biorat làm chuột bị sốt và có thể lây bệnh cho những con xung quanh, cho nên chúng ta chỉ cần đặt thuốc 1 con mà có thể tiêu diệt nhiều con khác nữa, thật tiện lợi. Đồng thời giúp bà nâng cao tính cẩn thận an toàn trong khi sử dụng.