Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Thùng sơn 18 lít Dulux bằng bao nhiêu kg

Thùng sơn 18 lít Dulux bằng bao nhiêu kg

Có nhiều cách để biết được thùng sơn 18 lit Dulux bằng bao nhiêu kg, tuy nhiên mọi người vẫn chưa biết chính xác con số cụ thể như thế nào, vậy hãy cũng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết này nhé!

Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam tự hào là một trong những công ty thành lập từ ngày đầu tiên của quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước ta.. Bên cạnh chất lượng, màu sơn và giá cả; một số khách hàng cũng không khỏi băn khoăn về khối lượng riêng của từng loại sơn, một trong số đó là: Thùng sơn 18 lít Dulux bằng bao nhiêu kg.

· Việc xác định khối lượng tịnh không có một công thức hay quy định chung nhất, tùy thuộc vào từng loại sơn sẽ có khối lượng khác nhau ngay chính cả trong cùng một hãng Dulux cũng vậy, mỗi loại sơn lại có một thông số khác nhau nhưng trung bình khối lượng 1 lít sơn Dulux dao động trong khoảng từ 1,2kg/lít tới 1,22kg/lít. Vậy thùng sơn 18 lit Dulux bằng bao nhiêu kg? Bạn có thể nhân lên rồi ước chừng số kg của nó.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

· Bên cạnh việc ghi toàn bộ thông tin trên từng loại sơn thì khối lượng cũng bị tác động không nhỏ bởi các yếu tố môi trường như nhiệt độ hay dạng khí hậu, áp suất,…

· Tuy việc kiểm tra trước khối lượng sơn có thể giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt hơn nhưng bạn đừng lo lắng quá về điều này. Chúng tôi cũng có thể gợi ý cho bạn một cách khác giúp bạn tính toán và quyết định gần như chính xác khối lượng sơn cần sử dụng cho số diện tích không gian sống của bạn.

Đây chính là thùng sơn rỗng 18 lít lúc chưa bơm sơn vào thùng

Bạn có thể tham khảo các bước tính số thùng sơn cần phải mua để sơn hết căn nhà dưới đây:

1. Thứ 1, phải biết được diện tích cần sơn bằng cách đo chiều dài và chiều rộng của bức tường rồi nhân lại với nhau trừ cho khoảng trống mà chúng ta không cần sơn như cửa hay thông gió.

2. Tiếp theo là số lớp sơn bạn quyết định muốn sơn là bao nhiêu, rồi lấy diện tích nhân cho số lớp sơn để ra tổng diện tích cần sơn cho tất cả.

3. Lấy số diện tích vừa tính được chia cho độ phủ lý thuyết của mỗi loại sơn khác nhau, độ phủ lý thuyết ở đây là thùng sơn 18lit dulux có thể sơn được bao nhiêu mét vuông, như vậy ta đã có số thùng sơn cần dùng để sơn hết căn nhà.

4. Đặc biệt mỗi loại sơn sẽ có thể sơn nhiều sơn ít mét vuông khác nhau, nên những loại sơn cao cấp hơn sẽ cho được ít tốn sơn hơn so với những loại thông thường vì có độ phủ cao.

Hy vọng câu trả lời và gợi ý của chúng tôi có thể phần nào giải quyết được những thắc mắc của bạn về thùng sơn 18 lit Dulux bằng bao nhiêu kg. Nhờ đó quý khách có thể tính toán gần như chính xác khối lượng sơn của một thùng sơn dulux 18 lit nhằm tránh bị mua phải hàng sơn bị thiếu hụt một lượng sơn không đáng có.

Đại lý sơn Dulux chính hãng giúp cho mọi người có thùng sơn 18 lit Dulux đúng trọng lượng thực của nó

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách đối với sơn Dulux trong thời gian qua!

Thùng sơn 18 lít Dulux bằng bao nhiêu kg

SONBAYMAU.COM