Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá mú Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá mú Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá mú Phú Yên giá rẻ nhất. Dịch vụ chúng tôi có giá cả Cho thuê xe máy Phú Yên tại Tuy Hòa - Phú Yên rẻ nhất , gồm các xe máy thuộc hãng xe yamaha hoặc hãng xe honda không có các hãng xe Trung Quốc

Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá mú Phú Yên

 

Đồng thời được hướng dẫn chỉ đường chi tiết để đi du lịch đến các bãi biển đẹp như vũng Rô, bãi Xếp, bãi bàng, gành đá Dĩa và các điểm du lịch đẹp nổi tiếng có tại Phú Yên hoặc vẽ giúp bản đồ, hay bắt xe khách và thuê ô tô miễn phí, tư vấn nhà nghỉ, moto house, khách sạn, motel... trong tất cả các ngày và phục vụ 24/7.

Đến Phú Yên du lịch du khách không thể bỏ qua các món hải sản có ở nơi đây, đặc biệt là món cá mú. Ngoài mang lại cảm giác ngon, cá mú còn là loại có nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ thêm sinh lực và sức khỏe cho cơ thể con người. Ngoài các loại ghẹ, cua, ốc, tôm, hàu, sò, ..., ngon và bổ lại rẻ nhất chính là được ăn nhiều món ngon từ cá mú. Theo người dân địa phương thì cá mú ở đây có rất nhiều loại như cá mú đen, cá mú cọp, cá mú đỏ,... các loại cá này đều sống tự nhiên dưới đầm biển.

Nếu có cá mú nuôi thì cũng được các ngư dân nuôi bằng lồng bè và chăn thả ngoài biển thế nên thịt rất ngon hệt như các loại cá tự nhiên. khi đến đây cá mú của du khách chọn ăn chính là những con cá mú to và còn sống ngoài lồng. Khi vớt lên, thì cá còn giãy đành đạch trong vợt, thân trơn mướt, đẫy đà, chỉ mới nhìn thôi là đã thích mắt rồi.

Tùy theo từng ý thích của khách mà chế biến những món khác nhau. Như là cá mú ám, sốt me, nấu cháo... nhưng ngon nhất, đậm đà hương vị của miền Trung nhất thì phải là món cá mú hấp. Cá mú nói chung và món cá mú hấp nói riêng thì ở vùng biển nào cũng có, nhưng cái riêng của cá vùng biển Sông Cầu là vừa được ngồi trên lồng bè sóng vỗ lắc lư dập dềnh cùng gió mát để thưởng thức không chỉ riêng cá mà còn có nhiều loại hải sản tươi sống ngon khác.

Dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên  đi ăn đặc sản cá mú Phú Yên nhằm phục vụ nhiều nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của quý khách khi đi thăm quan và du lịch tại Tuy Hòa - Phú Yên nên sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá thuê xe máy tại Phú Yên như sau: thuê xe có giá từ 80.000 - 160.000 vnđ

Không bao gồm Xăng xe + Các chi phí phát sinh thêm do hỏng hóc

Liên hệ dịch vụ : 097.1945.988 / 09.3483.1626.