Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ rất đơn giản, chỉ cần bạn chịu khó bỏ một ít thời gian ra tìm hiểu thông tin hoặc liên lạc với dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, bạn sẽ được nói rõ về vấn đề này.

Chúng tôi được biết thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ không mấy rườm rà, và người muốn thành lập doanh nghiệp luôn được Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ hết mình, khi thực hiện các thủ tục này.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Nhưng có một điều rắc rối là khi thuê đất xây dựng doanh nghiệp hay xin chính sách ưu đãi về thuế thì gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết những khó khăn này, bạn cũng có thể nhờ thành lập doanh nghiệp giá rẻ thực hiện.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ gồm: giấy đề nghị đăng kí kinh doanh (bắt buộc phải có đầu tiên), giấy đề nghị chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, dự án kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai phải được trình bày tỉ mỉ, rõ ràng. Trong tờ khai dự án này, bạn phải nói rõ dự án với số vốn khoảng bao nhiêu, được thực hiện ở đâu, từ khi nào và nghiên cứu về những gì.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: