Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Thông số kỹ thuật dây điện 2.5 cadivi mới nhất

Thông số kỹ thuật dây điện 2.5 cadivi mới nhất

Tiêu chí nào để bạn lựa chọn sản phẩm dây cáp điện sử dụng trong gia đình. Những thông tin về sản phẩm dây điện 2.5 cadivi dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dây cáp điện tốt nhất.

Đặc tính sản phẩm dây điện 2.5 cadivi

Dây điện 2.5 cadivi, thuộc dòng sản phẩm cáp điện lực hạ thế CV, có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Bên trong là 7 sợi đồng đường kính 0.67 mm xoắn lại với nhau tạo được độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần, có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắc nghẽn, trì hoãn gây nhiều hiện tượng xấu.

Dây cáp điện cadivi 2.5 được dùng cho hệ thống truyền tải  và phân phối điện, cấp điện áp 450/750 V, sử dụng cho việc lắp đặt cố định.

Cách lựa chọn dây điện 2.5 cadivi

Là loại dây dẫn được sử dụng chủ yếu để kết nối các thiết bị điện trong sinh hoạt nên yếu tố chất lượng của dây điện phải được đặt lên hàng đầu. Vì thế trong quá trình lực chọn dây điện 2.5 cadivi người tiêu dùng phải đặc biệt chú ý những yếu tố sau:

Ruột dây dẫn phải được làm hoàn toàn bằng đồng sáng bóng, xoắn chặt chẽ, không bị bẻ gãy khi gấp khúc nhiều lần.

Vỏ dây phải bền chắc, không bị nứt, không bị biến màu. Nếu đốt phần vỏ ngoài, dây sẽ cháy co lại chứ không cháy lan ra.

Số dây đồng trong lõi ghi đúng với số lượng được in bên ngoài vỏ dây điện.

Đảm bảo được những yêu cầu trên sẽ là cơ sở để loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ cháy nổ do chập cháy điện, đảm bảo khả năng truyền tải điện năng đến các thiết bị tiêu thụ điện đầu cuối trong các tòa nhà.

Địa chỉ mua dây điện 2.5 cadivi

Ngoài những kiến thức lựa chọn dây điện 2.5 cadivi kể trên, thì nên quan tâm đến việc sản phẩm đó được bán ra tại cửa hàng hay đại lý nào. Vì sao vậy? Lý do là hiện nay có nhiều loại dây điện 2.5 trên thị trường với chất lượng khác nhau, thật giả lẫn lộn.

Chính vì thế người dùng nên tìm mua các sản phẩm dây điện 2.5 cadivi tại một trong 200 đại lý cấp 1 cadivi trên cả nước. Tại tphcm, quý khác hàng có thể đến hệ thống HOÀNG PHÁT LIGHTING tại địa chỉ số 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để mua được sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập website đại lý, lấy số điện thoại và gọi điện để được phục vụ tận nhà và hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0908 25 25 11

Website: https://hoangphatlighting.com/