Trang chủ »

Thông số bóng đèn cao áp Sodium

Thông số bóng đèn cao áp Sodium
(Ngày đăng: 14-02-2015 04:27:19)
Bóng đèn cao áp philips sodium sử dụng các công nghệ sản xuất mới nhất ra đời thay thế các loại đèn thủy ngân truyền thống. Đèn cao áp Philips Sodium phù hợp trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng công cộng có nhiều tính năng nổi bật được đem vào chiếu sáng phục vụ nhu cầu hoạt động của con người.

Về đêm dưới ánh đèn cao áp Sodium Philips những sinh hoạt, hoạt động của con người diễn ra tấp nập hơn. Không khác gì các thiết bị chiếu sáng khác, hệ thống đèn cao áp Sodium Philips luôn đem đến những ưu thế tốt nhất cho người sử dụng.

đèn cao áp philips Sodium có ánh sáng vàng sử dụng cho các hệ thống chiếu sáng đường phố, cầu đường, các hệ thống đèn đường, chiếu sáng xưởng, đèn pha bảng hiệu, bề mặt tiền cao ốc…đem lại sự tiện dụng cho người dùng sắc vàng của bóng đèn đem lại cảm giác thật cho thành phố, không gây lóa mắt cho người đi đường. Đèn cao áp philips Sodium  sử dụng công suất thấp, vỏ đèn bằng thạch anh hạn chế nổ vỡ khi đèn gặp sự cố, không gây tổn hại tới người đi đường và các hoạt động xung quanh. Đồng thời, giảm thiểu mức phí trong ngân sách nhà nước, dự trữ được một lượng lớn nguồn năng lượng quốc gia và đặc biệt đèn không chứa các chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe con người.

đèn cao áp chiếu sáng công cộng

Đèn cao áp philips Sodium có thểchiếu sáng trên diện rộng nên được dùng nhiều trong các sân thể thao, sân vận động, khu vui chơi, giải trí. Đèn cao áp philips Sodium công suất 150W, 250W, được sử dụng nhiều cho các bảng hiệu quảng cáo, sân vườn… Công suất từ 400W đến 1000W dùng chiếu sáng sân bóng, sân vận động, sân tenis ngoài trời hay nhà kho, hệ thống sân bay… 

Sự phát triển công nghiệp, đồng nghĩa với vấn nạn môi trường bị đe dọa điều kiện tự nhiên và khí hậu luôn biến đổi, thiên tai lớn như lũ lụt, động đất, sóng thần…. thường xảy ra. Các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan chức năng chú trọng vào việc bảo vệ môi trường để tạo cuộc sống sạch đẹp, thân thiện đặc biệt giảm thiểu tối đa lượng carbon, chất thải từ nhà máy. Nằm trong hàng loạt những doanh nghiệp tham gia hoạt động bảo vệ môi trường, hãng bóng đèn Philips đã đi tiên phong trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Các loại đèn cao áp philips sodium chiếu sáng được nghiên cứu rất kĩ lưỡng để tạo ra một sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng, không chứa các hợp chất độc hại gây ô nhiễm môi trường. Độ dài tuổi thọ sản phẩm được nâng cao tuyệt đối giảm thiểu được lượng rác thải hằng năm ra môi trường.