Trang chủ »

Thời gian duy trì làn da sau khi căng da mặt là bao lâu?

Thời gian duy trì làn da sau khi căng da mặt là bao lâu?
(Ngày đăng: 30-07-2016 09:36:34)
Thời gian duy trì được làn dà trẻ trung sau khi làm căng da mặt luôn là một trong những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được tư vấn cụ thể để chủ động sử dụng và lựa chọn phương pháp phù hợp. Dưới đây sẽ là cách đơn giản để bạn nắm bắt được những thông tin quan trọng và có thể định hướng được phương pháp phù hợp để thay đổi diện mạo kém sắc, bắt đầu lão hóa của da.

Bước qua độ tuổi trung niên, làn da bắt đầu với những dấu hiệu về tuổi tác và trên khuôn mặt chính là nơi biểu hiện rõ nét nhất. Những vết nhăn trên trán, mí mắt xụp hay nọng cằm chính là những dấu hiệu được phát hiện đầu tiên. Dù biết ai cũng trải qua giai đoạn này, nhưng tìm đến một giải pháp phù hợp nhất để làm chậm lại quá trình lão hóa cũng không khó và đây chính là nhu cầu thiết thực mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Căng da mặt chính là giải pháp để da săn chắc, tránh chảy xệ, nhão da và đẩy mạnh quá trình làm trẻ hóa da nhanh nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ được coi là cách đầu tiên mang đến liệu trình hiện đại với công nghệ cao để tác động trực tiếp vào bên trong, nhằm mang đến hiệu quả cao, an toàn và chắc chắn duy trì được trong thời gian khá dài. Song, với cách trực tiếp tác động bằng dao kéo đã khiến cho nhiều người gặp khó khăn và thậm chí là lo lắng không dám sử dụng.

Thấu hiểu được điều này, công nghệ HIFU với giải pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao khi có thể mang đến hiệu quả cao, an toàn nhưng lại không sử dụng dao kéo, không chảy máu hay tác động mạnh đến da nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và duy trì trong thời gian dài nhất. Thực tế, có rất nhiều cách đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm cho hiệu quả này trở nên vượt trội và công nghệ HIFU chính là một ví dụ điển hình nhất mà không phải ai cũng nhận ra.