Trang chủ »

Thời điểm nào mà có nhiều chương trình triệt lông giảm giá?

Thời điểm nào mà có nhiều chương trình triệt lông giảm giá?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:59)
Ở một số thời điểm trong năm, những đơn vị triệt lông vĩnh viễn thường mang đến cho thị trường nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá với nhiều mục đích khác nhau.

Thời điểm nào mà có nhiều chương trình triệt lông giảm giá?

Về chương trình triệt lông thì cũng còn tùy thuộc vào người chịu trách nhiệm marketing của một đơn vị thẩm mỹ viện hay spa. Đó có thể là những sự kiện thành lập hay sinh nhật, mừng khai trương chi nhánh mới, cột mốc quan trọng nào đó như giải thưởng,.. đều có thể được những đơn vị này chia sẻ với khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, những thời điểm mà khách hàng ít có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn thì những chương trình này cũng xuất hiện để thúc đẩy nhu cầu của khách hàng, đó chính là thời điểm cuối năm, giáng sinh hay đầu năm mới,… đều là những giai đoạn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá.

Và thỉnh thoảng một vài ngày lễ đặc biệt trong năm cũng có thể được những spa hay thẩm mỹ viện sử dụng để thiết lập chương trình khuyến mãi nhằm quảng bá thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh cho mình. Những ngày như quốc khánh, quốc tế phụ nữ, quốc tế lao động,… nhất là những ngày được nghỉ thì sẽ rất dễ tìm thấy những chương trình khuyến mãi  giảm giá của những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.