Trang chủ »

Thiết kế về kích thước của đèn khẩn cấp KT 3400PL Kentom

Thiết kế về kích thước của đèn khẩn cấp KT 3400PL Kentom
(Ngày đăng: 16-12-2018 23:59:41)
Bạn đang muốn mua một sản phẩm đèn sạc khẩn cấp Kentom có kích thước phù hợp để dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết rõ nên mua sản phẩm nào có kích thước hợp lý nhất vì hiện nay bạn còn quá mơ hồ về thông tin kích thước của chúng.
Thiết kế về kích thước của đèn khẩn cấp KT 3400PL Kentom
 
Không có gì là khó khăn nữa cho khách hàng ở tiêu chí lựa chọn sản phẩm này. Khi đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng thông tin về kích thước của một sản phẩm đến từ một thương hiệu uy tín nhất hiện nay.
 
Thông tin về kích thước của sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các khách hàng đó chính là đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom.
 
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - KENTOM đang phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Công ty luôn tạo ra một tập thể làm việc gắn bó, đoàn kết hổ trợ, học hỏi lẫn nhau để cùng tiến bộ trong công việc, và cũng nhờ vậy mà KENTOM luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Để phục vụ cho tiêu chí lựa chọn sử dụng sản phẩm đèn sạc khẩn cấp có kích thước phù hợp. KENTOM đã cho ra đời dòng sản phẩm là đèn khẩn cấp Kentom KT - 3400PL để đáp ứng cho nhu cầu đó của khách hàng.
 
Nói là đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng là bởi vì sản phẩm có một kích thước hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đưa ra.
 
Đèn với chiều cao là 290mm và chiều rộng là 170mm. Đây là một kích thước được các nhân viên nghiên cứu thị trường của sản phẩm cho là hợp lý sau khi đã nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm có kích thước như vây. 
 
Cộng với thiết kế với kích thước trên thì nó sẽ cho ra một sản phẩm có kiểu dáng nhỏ nhắn và thon gọn và tiện lợi. Bên cạnh đó, đèn còn thiết kế có tay cầm nên dễ dàng cho việc cầm nắm và di chuyển ánh sáng đến những nơi mà người sử dụng cần ánh sáng nhất khi gặp sự cố về mất điện.
 
Như vậy, với thiết kế về kích thước nói trên thì việc lựa chọn mua sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom hoàn toàn là một quyết định đúng đắn của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo với thiết kế này thì sản phẩm sẽ hoàn toàn không làm khách hàng phải phàn nàn về sản phẩm.