Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế giường nổi, xu thế của phòng ngủ phá cách

Thiết kế giường nổi, xu thế của phòng ngủ phá cách

Đây chính là cái giường khả năng cao sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm diện tích không gian, bổ ích vệ sinh và cũng chính là xu hướng mới nhất trong trang hoàng phía bên trong ngày nay. 1 chiếc giường ngủ treo lơ lửng sẽ là quyết định tuyệt đỉnh cùng với những người dùng cách tân, yêu mến sự đổi mới và cá tính.

Những suy nghĩ thiết kế phòng ngủ dưới đây rất có thể là nguồn cảm hứng cho khách hàng đấy. Cùng Nội thất Uyên Khang xem nhé!

Cái giường nổi đáp ứng được yêu cầu thuật phong thủy về việc không được kê quá nhiều đồ vật dưới giường ngủ, tránh cảm giác khó thở. Nếu đã cảm nhận thấy quá đơn điệu cùng với những chiếc giường ngủ cổ truyền lồng bồng, choáng nhiều quy mô, thì tại sao người dùng không thử tô điểm cho phòng ngủ của bản thân bằng cái giường ngủ nổi tuyệt đỉnh này?

Không chỉ rất dị mà cái sofa giường giá rẻ này còn giúp ích gia chủ giúp ích làm sạch, lau chùi khoảng không gian dưới giường ngủ.

Nhờ có cái giường ngủ hấp dẫn mà cảm giác tẻ nhạt trong phòng ngủ nay đã dứt. Nó cũng chính là thế mạnh thích mắt cho phòng ngủ của người áp dụng nữa.

Giả dụ như biết sử dụng đèn chiếu hòa hợp, chiếc giường của khách hàng sẽ trông thật “ảo diệu”, trông nó như đang trôi lơ lửng trong môi trường vậy.

Quả là 1 góc dễ chịu thông minh và phá cách. Không chỉ thích mắt, giường ngủ nổi còn giúp ích không gian phòng ngủ biến thành thông thoáng và sắp xếp đâu ra đó hơn. Cùng với chiếc tủ sắt quần áo, chúng sẽ là bộ đôi giúp đỡ phòng ngủ của khách hàng thêm gọn nhẹ.

Đèn led đặt phía gầm giường ngủ làm phòng ngủ biến thành lạ lùng và lãng mạn hơn nhiều. Quá lý tưởng đúng không?

Những căn hộ ở trên cao, việc sử dụng giường nổi cùng với chăn, drap trải giường, gối, nệm màu trắng làm cho người dùng có cảm giác dường như mình đang bồng bềnh trên mây. Giường nổi có lí cùng với nhiều không gian và hơi thở kiến tạo.

Dù rằng thế, khi làm đẹp giường ngủ nổi, người dùng cần chăm chú tới khuyết điểm chịu lực ở tấm ván đầu giường, thanh đỡ phối hợp đối với vật liệu nhẹ nhưng có thể chịu lực cao sẽ là một ý tưởng hoàn hảo.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giường sắt, giường sắt 2 tầng, mền, ga trải giường, gối ngủ, bàn học sinh,… các loại. Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấc máy gọi ngay hotline.