Trang chủ »

Thiết bị hỗ trợ cho coppha thép trong xây dựng

Thiết bị hỗ trợ cho coppha thép trong xây dựng
(Ngày đăng: 22-04-2015 14:24:23)
Trong xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng cao cấp, các công trình kiến trúc vững chắc khổng lồ, các chung cư,... thì người ta phải sử dụng tới các coppha thép để định hình để có thể tạo nên những khối betong vững chắc và muốn thế thì cần phải các thiết bị kèm theo.

Để có thể hoàn thành được một hệ thống coppha thép định hình vẫn chắc thì phải dùng tới khá là nhiều thiết bị phụ kiện kèm tao tuỳ vào vị trí của bê tông đang tính đổ. Một trong 3 phụ kiện quan trọng của hệ thống coppha thép dùng để toạ khuôn đổ bê tông trong các công trình thi công là ty ren. Ngoài ty ren ra thì còn có 1 số phụ kiện quan trọng khác để tạo nên một hệ thống coppha thép hoàn chinh.

Có thể nói coppha thép là một trong những vật liệu xây dựng cực kì quan trọng và giúp ích cho công việc xây dựng, nó không những giúp tiết kiệm thời gian cho 1 công trình xây dựng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và sực lực của người thợ nề. Để có được một công trình đẹp lỗng lẫy, sang trọng mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ thì cần phải có một kiến trúc sư tai bà với một bản thiết kế đẹp, còn để có được một trụ bê tông đẹp và vẫn chắc lại thì phải cần tới một hệ thống coppha thép tiêu chuẩn.

coppha thép

 

Hệ ty ren là gì?: hệ ty ren là 1 hệ bao gồm 3 phụ kiện quan trọng đi kèm với nhau không thể tách rời: ty ren, bát chuồn và côn chống thấm

Ty ren/Tierod là sản phẩm dùng trong thi công xây dựng. Chủ yếu dùng để cố định các coppha thép tấm, coppha thép côt, coppha thép trụ,…phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều ứng dụng khác ở công trình xây dựng. Ty ren/Tierod với nhiều kích cỡ khác nhau và cũng có thể phù hợp với mọi công trình xây dựng lớn nhỏ. Thông thường thì ty ren có 2 loại: Ty ren thường (được tiện ren 2 đầu của thanh ren) và Ty ren suốt (được tiện ren toàn bộ thanh ren từ đầu này tới đầu kia)

Bát chuồn/ Wing nut được dùng để vặn vào hai đầu ty ren và có công dụng xiết khóa, kẹp ty ren thô, ren vuông, …cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Bát chuồn thông thường được dùng trong 1 số hệ ty có 2 loại: Bát chuồn có đĩa và bát chuồn không đĩa

Côn chống thấm/cone: nhằm phục vụ thi công tường vách bê tông giúp giữ ống xuyên ty; có gờ định vị vào tấm coppha tạo thuận lợi trong quá trình lắp ráp

Trong xây dựng hiện nay các hệ ty được dùng phổ biến: Hệ ty 12, Hệ ty 14, Hệ ty 16, Hệ ty 17,…Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách về hệ ty 12.

Cũng tương tự như hệ ty ren 16, hệ ty ren 17 thì hệ ty ren 12 cũng gồm có 3 bộ phận không thể tách rời: Ty ren/Tierod 12, bát chuồn 12 và tán côn 12

Ty ren/Tierod 12: 

• Được tiện ren tròn, ren suốt từ đầu này tới đầu kia của thanh ren.

• Có đường kính 12mm, 

• Bước ren 4.25mm, 

• Chiều dài theo đơn đặt hàng của quý khách

Bát chuồn/ Wing nut 12: 

• Khác với Bát 16 và bát 17, bát 12 chỉ có 1 loại chuyên dụng là loại bát có đĩa

• Đường kính bát : 100 mm. 

• Dùng để xiết khóa, kẹp ty ren 12 hỗ trợ cho việc đổ bê tông trực tiếp cho công trường xây dựng .

Côn/cone 12: Nhằm tạo hốc để chống thấm ở đầu ty xuyên

Ngoài các hệ ty ren thì QVSG chúng tôi còn chuyên doanh về các sản phẩm: kích tăng giàn giáo/universal jack, cây chống thép/ adjustable prop, khoá giàn giáo/ Coupler (đặc biệt là khoá giàn giáo cũ – bao xài); chốt chữ A/ wedge pin, thanh giằng coppha thép/ Flat Tie Lenex, móc treo ống coppha thép/ Scaffolding Pipe Hook,…..

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!