Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Kinh doanh
  • Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu chuyên về lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản. Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi rất đa dạng và phong phú, tạo được niềm tin lớn trong lòng người tiêu dùng.

Mitsubishi là một thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong ngành công nghiệp, Bến Thành là lựa chọn trở thành nhà phân phối thiết bị của hãng ra thị trường Việt với uy tín, chất lượng vượt trội.

Một số thiết bị công nghiệp Mitsubishi đang phân phối trên thị trường hiện nay?

Thiết bị đóng cắt

Thiết bi đóng cắt Mitsubishi đề cao tính an toàn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về kỹ thuật và mẫu mã đa dạng, sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình thiết bị điện ngày nay. Dãy sản phẩm rộng bao gồm hầu hết các thiết bị đóng cắt cao thế, trung thế, hạ thế và thiết bị điều khiển tự động. Sản phẩm có bao gồm: Máy cắt chân không, máy cắt không khí, aptomat ACB, MCCB, MCB, RCCB,…

Thiết bị tự động hóa

Thiết bị tự động hóa hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sản xuất cũng như cuộc sống con người bằng nhiều loại máy móc, công cụ tiện ích. Những thiết bị tự động hóa như PLC, HMI… không những giúp giảm thiểu chi phí về nhiên liệu, năng lượng, thời gian và nhân công mà còn có khả năng thay thế cho con người làm việc tại các môi trường độc hại, nguy hiểm. 

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi

Thiết bị truyền tải điện

Thiết bị truyền tải điện Mitsubishi vô cùng đa dạng và thật sự có rất nhiều điểm khác biệt so với các dòng thiết bị khác. Thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu suất điều khiển, độ bền cao và dễ bảo trì, rất dễ để cài đặt và điều khiển sử dụng. Do đó đây là loại thiết bị được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Thiết bị điều khiển

Thiết bị điều khiển Mitsubishi được sử dụng để lập trình điều khiển tự động cho các động cơ, máy móc sản xuất hay hệ thống điện trong dây truyền sản xuất. Những thiết bị điều khiển tự động của Mitsubishi luôn được đề cao bởi những nhà chuyên môn khi lựa chọn lắp ráp cho các dây chuyền sản xuất vì chất lượng cao đồng thời dễ dàng trong sử dụng.

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi có điểm nào tốt

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi là dòng thiết bị cao cấp và chất lượng tốt nhất ở đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Thiết bị của Mitsubishi được đảm bảo tin dùng trong hầu hết các công trình xây dựng của một số nước trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Ngoài ra người tiêu dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì sản phẩm khi chúng được phân phối tại công ty Bến Thành.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật đặc biệt, giám sát chặt chẽ và đã được kiểm nghiệm an toàn từ các chuyên gia uy tín. Về tính đàn hồi, độ bền hay hao mòn thì quý khách hàng có thể tin tưởng rằng mỗi sản phẩm chính hãng của chúng tôi luôn được đảm bảo với độ bền tối đa so với mặt bằng chung các sản phẩm cùng loại hiện nay. 

Mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu giá tốt

Tại thị trường thiết bị điện sôi nổi như ở Việt Nam hiện nay, việc có sự du nhập của các sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém không phải là ít. Nhưng việc may mắn lựa chọn được một đại lý, nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi tốt như Bến Thành thì khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin sử dụng sản phẩm. Các thiết bị được phân phối tại công ty Bến Thành không những đảm bảo cho khách hàng tránh được hàng giả, hàng nhái mà còn áp dụng mức giá phù hợp, chống độc quyền giá. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi đa dạng phong phú với nhiều series khác nhau được cung cấp bởi công ty Bến Thành. Bằng hiểu biết và trải nghiệm cá nhân thì việc tin tưởng và lựa chọn thiết bị điện công nghiệp của Mitsubishi là một hướng đi hoàn toàn đứng đắn. Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết bị điện mang thương hiệu nào thì hãy gọi ngay đến Bến Thành để được tư vấn cụ thể nhất.

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi