Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Thị trường sơn Jotun TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Thị trường sơn Jotun TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Thị trường sơn Jotun TP Hồ Chí Minh như thế nào khi sự cạnh tranh gay gắt không còn nằm trên các hãng khác nhau nữa mà còn là của chính các đại lý sơn Jotun và các nhà phân phối cùng hãng với nhau trên thị trường sơn Jotun tại Tp Hồ Chí Minh.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng sơn Jotun là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy, bắt đầu từ lĩnh vực hàng hải và công nghiệp. Jotun đưa ra các giải pháp tổng thể nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sơn Jotun bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam cách đây 15 năm và phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Thị trường sơn Jotun TP.Hồ Chí Minh đang bắt đầu lớn dần và cũng trở nên khá phổ biến.

Sơn Jotun đã dần đi vào thương hiệu người Việt khi niềm tin ngày càng lớn vào chất lượng của loại sơn này

Để đảm bảo về sản phẩm và dịch vụ cũng như thị trường cạnh tranh ở sơn Jotun Hồ Chí Minh. Cần phải có những tiêu chuẩn nhất định để đạt được sự quan tâm của khách hàng. Dạo một vòng tìm kiếm trên mạng có thể thấy không ít các trang quảng cáo đại lý phân phối chính hãng đảm bảo uy tín 100%. Bằng những câu quảng cáo như chính hãng giá tốt, giá ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết, miễn phí vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội kỹ thuật được đào tạo bài bản, phối màu phong thủy siêu đẹp, chiết khấu cao cho các nhà thầu của công trình, với tất cả những lời quảng cáo như vậy chắc chắn sẽ thu hút không ít lượng khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 

► Bảng màu sơn Jotun

Nhưng như vậy giữa thị trường sơn Jotun TP.Hồ Chí Minh vô cùng lớn và hấp dẫn làm thế nào để có thể tìm ra được địa chỉ uy tín và tin cậy để đặt lòng tin vào. Hình ảnh logo của sơn Jotun là hình chim cánh cụt và trái đất trên nền cam, thể hiện cho sự kiên cường của loài chim này dù thời tiết lạnh giá khắc nghiệt vẫn vượt qua như muốn nói đến tinh thần của các nhân viên trong công ty: sự trung thành – sự quan tâm – sự tôn trọng – sự quyết đoán.

Đại lý sơn Jotun tại TP Hồ Chí Minh luôn phục vụ tốt thị trường lớn nhất nhì đất nước hiện nay

Một số đại lý hoặc cửa hàng sơn tại thị trường sơn Jotun TP.Hồ Chí Minh sử dụng chiêu trò bày bán các thương hiệu khác nhau ăn theo loại sơn Jotun nổi tiếng gây nhầm lẫn cho khách hàng như một số loại có tên sơn Joton, sơn Juton, vì thế khách hàng cần chú ý tên và biểu tượng hình ảnh logo để không mua nhầm hàng kém chất lượng.

Thị trường sơn Jotun TP.Hồ Chí Minh phân bố rải rác khắp các quận huyện như : Quận 1, quận 2, quận 3, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận thủ đức,…, chính vì sự phân bố ở khắp nơi nên sự cạnh tranh trong thị trường trở nên rất mạnh mẽ. Bên cạnh sự cạnh tranh giữa các thương hiệu giờ đây còn có cả sự cạnh tranh giữa các đại lý phân phối và cung cấp thương hiệu sơn Jutun này.

Sự cạnh tranh gay gắt không chỉ là của hãng sơn mà còn ở các đại lý và nhà phân phối với nhau

Tuy rằng thị trường sơn Juton Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ nhưng tất nhiên không thể nào đi đánh giá và so sánh được với sự phát triển tại những thành phố lớn như Hà Nội và các thành phố lớn khác hay một số thành phố phát triển ngành nghề du lịch quanh năm luôn cần trùng tu các điểm tham quan với lượng du khách siêu lớn từ khắp các nơi đổ về như Đà Nẵng, Huế, Vũng Tàu, Quảng Ninh,  … 

Thị trường sơn Jotun TP Hồ Chí Minh như thế nào?

SONBAYMAU.COM