Trang chủ »

Thành phần của thuốc diệt chuột Biorat

Thành phần của thuốc diệt chuột Biorat
(Ngày đăng: 30-03-2016 12:26:05)
Để tiêu diệt chuột hiệu quả mà không gây hại tới môi trường, thuốc diệt chuột Biorat là một lựa chọn hữu ích đối với người sử dụng. Bởi trong thành phần tạo nên loại thuốc diệt chuột này, đã được kiểm nghiệm và chứng minh rằng Biorat hoàn toàn không gây hại đến người xung quanh.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat  >> Đặc điểm thuốc diệt chuột Biorat

>> Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat >> Thuốc diệt chuột Biorat 1kg

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

Được sản xuất bởi công nghệ vi sinh hiện đại thuốc diệt chuột Biorat chiếm 98.7% thành phần là lúa, 1.25% là vi khuẩn đơn bào hoạt động ở chuột và 0.02% là chất xúc tác.

Trong đó lúa thường được hấp hoặc xát có mùi thơm nồng hòa quyện với hương lúa tạo thành chất kích thích, lôi cuốn, quyến rũ đến khứu giác của chuột. Khiến cho loài động vật tham ăn này tự tìm đến bã mà không có một chút nghi ngờ gì. Đây còn là một trong những món ăn được chuột rất yêu thích.

Còn 1.25% vi khuẩn đơn bào hoạt động ở chuột là các loại vi khuẩn gây nên bệnh dịch, mà khi ăn phải bã, chuột sẽ mắc chứng bệnh sốt thương hàn. Khi mắc phải căn bệnh này nó sẽ chết bắt đầu từ ngày thứ ba sau đó.

ĐẶc biệt ở thành phần thuốc diệt chuột Biorat này đó chính là 0.02% chất xúc tác. Chỉ với một lượng nhỏ phần trăm chất xúc tác làm lây nhiễm ở chuột cũng có để gây bệnh từ con chuột bệnh tới với những con chuột khỏe mạnh. Khiến cho chuột khỏe mạnh cũng nhiễm và mắc bệnh mà chết theo. Đây cũng chính là tính năng vượt trội của loại thuốc diệt chuột Biorat mà tất cả các loại thuốc còn lại đều chưa nghĩ đến.

Hiện nay thuốc diệt chuột Biorat thường khá được tin dùng do chất hóa học có trong thành phần thuốc không chứa bất kì loại độc tố nào.