Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thanh lý hàng xe đẩy tại các cửa hàng có nên mua

Thanh lý hàng xe đẩy tại các cửa hàng có nên mua

Các cửa hàng thường muốn khách hàng tiếp xúc được với những mặt hàng mới nhất trên thị trường. Chính vì điều đó, những dòng sản phẩm xe đẩy ra đời trước đó thường được bán với giá rẻ hơn chút để có thể đưa những sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng. (Như Loan, Tây Ninh).

 

Trả lời: Chào chị, như chúng ta đã biết thì trên thị trường hiện nay, các mặt hàng ngày càng được sản xuất với những tiện lợi nổi bật hơn những dòng sản phẩm cũ mà chúng ta đang sử dụng. Có thể nói, xã hội của chúng ta ngày càng hiện đại và nhu cầu của con người ngày càng tăng nên cần phải có sự thay đổi để có thể đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó của con người.

Và cũng như những mặt hàng khác thì mặt hàng xe đẩy em bé cũng là một trong số đó. Với nhu cầu của con người như vậy thì những sản phẩm mới liên tục được cho ra đời và xuất hiện trên thị trường. Vậy thì những dòng sản phẩm cũ còn tồn lại ở những cửa hàng sẽ như thế nào? Đây là một câu hỏi cũng được nhiều người đặt ra. Với xã hội bây giờ thì người tiêu dùng luôn muốn những gì là có lợi khi đến tay của họ. Và chính vì thế, các cửa hàng đã đưa ra một chiến lược đó là bán những sản phẩm này với giá rẻ hơn trên thị trường hiện tại để khỏi tồn lại những mặt hàng cũ.

Vậy thì chúng ta có nên mua những mặt hàng được thanh lý này không? Đây là một câu hỏi cũng được nhiều người đặt ra. Chúng ta có thể thấy rằng với những mặt hàng này thì chất lượng của nó vẫn được đảm bảo, vẫn có nguồn gốc và xuẩt xứ rõ ràng. Nhưng chỉ có một điều là do nhu cầu của xã hội ngày càng cao nên những dòng sản phẩm ra đời để có thể đáp ứng mà thôi.

Vậy nên, các bạn có nhu cầu thì vẫn có thể mua và sử dụng, không những thế còn được ưu đãi với giá thành thấp hơn thì thật là có lợi đúng không nào?  Vậy là khi chiến lược này của các cửa hàng được áp dụng thì nó mang lại hiệu quả cao cho những cửa hàng này. Bên cạnh đó, cũng người khách hàng có nhu cầu cũng là người được hưởng lợi không ít.