Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ với 3 triệu đồng

Thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ với 3 triệu đồng

Việc thành lập doanh nghiệp hiện nay được xem là khá đơn giản và dễ dàng khi có dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn có thể uỷ thác các vụ liên quan tới giấy tờ khi đăng ký thành lập kinh doanh.

Việc thành lập doanh nghiệp hiện nay diễn ra khá đơn giản và dễ dàng hơn khi có dịch vụ. Với những gói dịch vụ bạn chỉ cần bỏ ra một chút vốn là có thể dễ dàng làm xong toàn bộ các thủ tục giấy tờ quan trọng trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Hầu hết, các gói dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp chủ yếu từ 1t triệu đồng cho tới 5 triệu đồng. Tuỳ vào nội dung công việc cần làm và cần uỷ thác thì doanh nghiệp sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp với mình. Đặc biệt, chỉ với 3 triệu đồng bạn sẽ có thể hoàn thành hết các thủ tục cần thiết để đăng ký thành lập doanh nghiệp xong xuôi từ đầu đến cuối. Ngoài ra các vấn đề liên quan tới bào cáo thuế cũng được xử lý tới 2 năm.

Thật ra, việc nhờ dịch vụ như là một dịch vụ thông thường và cần thiết. Chỉ với mức giá rẻ mà doanh nghiệp mới thành lập có thể đăng ký thành lập với thời gian nhanh gấp 2 tới 3 lần so với tự mình làm.