Trang chủ »

Thành lập doanh nghiệp cần gì?

Thành lập doanh nghiệp cần gì?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:15:55)
Cũng giống như đại đa số các doanh nghiệp khi muốn thành lập doanh nghiệp bạn thường đạt chung một câu hỏi như trên. Vậy thành lập doanh nghiệp cần gì?

Để biết bạn cần gì trước tiên bạn nên đọc qua luật thành lập doanh nghiệp. Sau đó định hướng được co doanh nghiệp mình sẽ như thế nào rồi bắt tay vào vấn đề chính.

Có các yếu tố sau:

Thứ nhất là điều kiện về nhà đầu tư: Những  cá nhân nào tham gia thành lập doanh nghệp phải có đủ năng lực hành vi dân sự và đặc biệt không nằm trong đối tượng bị cấm thành lập của nhà nước.

Thứ hai là điều kiện về vốn của một doanh nghiệp, mỗi loại doanh nghiệp có những mức quy định riêng vì thế hãy tìm hiểu thêm nhé.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Thứ 3 ngành nghề mà công ty bạn muốn đăng ký kinh doanh phải là ngành nghề hợp pháp, đương nhiêu là phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật.

Vì là một doanh nghiệp được quản lý bởi nhà nước nên tất cả mọi thứ đều phải rõ ràng và minh bạch, Sau khi tìm hiểu những vấn đề trên chúng ta sẽ tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp, bạn có thể tự làm hoặc nhờ thành lập doanh nghiệp giúp đỡ.

Nếu bạn sử dụng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì thời gian và chi phí sẽ giảm đi đáng kể.