Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Tạo nét nghệ thuật cho căn phòng với đèn downlight trang trí

Tạo nét nghệ thuật cho căn phòng với đèn downlight trang trí

Bạn hay sử dụng các vật dụng trang trí như: tranh, ảnh, tượng nghệ thuật để trang trí cho căn phòng của mình sao cho có một nét nghệ thuật trong thiết kế nội thất. Nhưng chắc chắn sẽ gặp khá nhiều khó khăn từ việc lựa chọn, giá thành cho tới cách bày trí các vật dụng này. Và ở đây, chúng tôi có một bí quyết trang trí mới, đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu ứng cũng như thẩm mỹ cao. Đó là hãy sử dụng đèn downlight trang trí.

Có thể dùng những loại đèn trang trí nào?

Hiện nay trên thị trường có hai loại đèn downlight trang trí được sử dụng phổ biến nhất đó là đèn lon trang trí âm và đèn downlight trang trí nổi.

Với hai loại đèn downlight trang trí này bạn phải biết cách bày trí, lắp đặt sao cho phù hợp tức là bày trí một cách nghệ thuật để tạo nên nét độc đáo cho căn phòng bạn.

Bày trí đèn downlight trang trí như thế nào mới là nghệ thuật?

Trước khi nói tới việc bày trí đèn downlight trang trí như thế nào thì bạn nên lưu ý vấn đề mấu chốt ở đây chính là bạn dùng chính ánh sáng của đèn downlight trang trí kết hợp với cách bày trí phù hợp để tạo nên nét nghệ thuật mong muốn.

Đèn downlight trang trí âm thường sẽ được dùng lắp đặt âm như trên trần nhà với hình vòng tròn, vòng cung, hình vuông hay hình chữ U kết hợp với việc bố trí bàn ghế, tủ kệ phía dưới theo vị trí lắp đặt đèn để làm nổi bật nội thất bên dưới.

Hoặc bạn sẽ tạo nên một phong cách độc đáo hơn bằng cách lắp đặt thiết bị đèn downlight trang trí âm trần này ở góc tường, góc tủ, kệ tường. Nguồn sáng sẽ được ẩn dấu đi mà chỉ thấy ánh sáng sẽ khiến cho căn phòng bạn sự lung linh, huyền ảo. Một nét nghệ thuật độc đáo.

Với đèn downlight trang trí nổi thì bạn sẽ áp dụng chủ yếu là góc chiếu sáng để tạo nên sự nổi bật.

Góc độ chiếu sáng cho các bức tranh ảnh, phù điêu nghệ thuật trên tường sẽ là 650 và các bức tượng nghệ thuật sẽ là 450. Ngoài ra, với loại đèn downlight trang trí nổi thì kiểu dáng bên ngoài của đèn cũng góp phần tạo thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

Với thiết bị đèn downlight trang trí chúng tôi tôi tin rằng  bạn sẽ tạo nên được nét độc đáo cho căn phòng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com