Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tạo không gian tụ tập sôi nổi từ bóng đèn Philips

Tạo không gian tụ tập sôi nổi từ bóng đèn Philips

Điểm đến sôi nổi, thông thoáng, dân dã được coi là địa điểm gặp mặt lý tưởng cho những nhóm bạn lâu ngày, nhiều kỷ niệm hội ngộ. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều chủ đầu tư đã chọn bóng đèn Philips để tạo ra một không gian vừa ý loại đối tượng khách hàng này.

Gặp một số chủ nhà hàng đông khách tập thể qua lại, chúng tôi nhận ra điểm chung họ đều sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips trong không gian của mình. Không quá khó để lý giải vì sao dòng đèn này dù mới ra đời nhưng đã được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Bóng Philips được thiết kế trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên có khả năng tiết kiệm vượt trội tới 8/10 năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Hơn nữa, do được gắn thiết bị chuyển đổi dòng điện cao cấp, bóng đèn Philips đảm bảo mang lại nguồn sáng ổn định, không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh cũng như tiết kiệm được khoản lớn chi phí vì không cần đến các công đoạn thay mới, bảo trì, sửa chữa khi thiết bị chiếu sáng bị cháy hỏng.

Chị Trần Quỳnh Trang(Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) cho biết, nhắm vào đối tượng các lớp học sinh tại nhiều trường THCS, THPT trên địa bàn, chị Trang thiết kế không gian ăn uống dùng bữa tại nhà hàng của mình một cách đơn giản, tự nhiên. Chị lắp toàn bộ hệ thống chiếu sáng bằng loại bóng Philips để đảm bảo không gian sáng dịu nhẹ, màu sắc không mang lại sự bức bối mà vẫn khiến khách hàng cảm nhận được sự nhộn nhịp, tươi vui đúng với tín chất, cá tính và lứa tuổi của mình.

Nhờ biết các bài trí và tận dụng khả năng chiếu sáng tuyệt vời từ bóng đèn Philips, chị Trang đã mang về doanh thu lớn cho cửa hàng của mình mỗi tháng.