Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tắm trắng cho nam

Từ trước tới nay nói đến làm đẹp đa phần nghiên về các chị em gái nhưng các bạn có biết các đấng mài râu cũng mong muốn có làn da trắng sáng vậy để có thể cùng người yêu đi dạo phố.

Tắm trắng cho nam

Vì đa phần các đấng mài râu không chăm sóc da như các chị em gái và đa phần do các bạn nam đã có nước da ngâm từ thời trẻ trâu vui chơi cùng với bạn. Vậy nên khi đi với bạn gái có nước da trắng thì  nhìn lại mình cũng hơi buồn đúng không nào. Và các bạn muốn làm đẹp thì cũng ngại vì nghĩ mình là nam giới mà.

Nhưng không các bạn cũng có quyền được sở hữu làn da trắng đẹp vì ai mà không thích cái đẹp, đối với nam thì cũng có rất nhiều cách để làm đẹp như, chanh, và có tác dụng tốt nhất là bã cà phê với dầu dừa, đây là nguyên liệu dễ kiếm đối với các bạn vì mỗi buổi sáng đa phần các bạn đều dành cho mình một ly cà phê nhưng khi dùng xong thì bỏ ngay bã cà phê vì nghĩ chắc còn tác dụng gì nữa.

Không bạn đừng vội bỏ bã cà phê vì bạn có thể dùng vào công việc làm đẹp của mình bạn nhé. Bạn hãy thử cho một ít dầu dừa vào bã cà phê và trộn theo tỉ lệ 1:1 và đắp lên da và đợi một khoảng thời gian sao đó bạn có thể đi tắm lại bằng nước sạch. Vì trong bã cà phê có kết cấu mài mòn cho nên nó sẽ làm cho da bạn sáng bóng và ở nơi bị xỉn màu cũng được loại bỏ làm da trắng lên, không chỉ vậy cà phê còn có tác dụng chống lão hóa loại bỏ các độc tố toxin là nguyên nhân chính gây lão hóa, giúp cho các bạn trai có làn da trắng sáng và căn mịn, cho nên các bạn trại hãy bỏ vào túi mình một bí kiếm nhỏ đi nhé vì đây vừa đơn giản vừa tiện lợi mà chỉ tận dụng từ phế phẩm, không cần bỏ ra số tiền lớn mà vẫn có được làn da trắng sáng.

Qua đây chúng ta lại biết thêm công dụng của bã cà phê phải không các bạn vì trước giờ đa phần chúng ta chỉ biết thưởng thức mùi cà phê vào buổi sáng và cà phê dùng lượng phù hợp có thể thanh lọc cơ thể nha và đây là phương pháp đơn giản cho đấng mài râu muốn tắm trắng làm đẹp.