Trang chủ » Tạm biệt lũ chuột trong nhà với thuốc diệt chuột Biorat

Tạm biệt lũ chuột trong nhà với thuốc diệt chuột Biorat

(Ngày đăng: 09-05-2016 17:48:51)
Mọi người có ai sợ chuột như mình không ạ? Mình thì sợ tất cả những con vật mà nhỏ nhỏ nhưng di chuyển rất nhanh, ví dụ điển hình là con chuột. Nhưng từ ngày biết cách diệt chuột hiệu quả, mình đã không còn phải thấy chúng mỗi ngày.

 

Hồi còn học đại học, mình ở trong kí túc xá của trường, chẳng mấy ai quản thúc nên cuộc sống rất tự tại, thoải mái. Nhưng thoải mái quá cũng không tốt, phòng ở có mười đứa thì mỗi đứa ôm một cái máy tính ngồi vào mạng cả ngày nếu như không phải đi học. Nếu không bắt buộc phải xuống giường thì đồ ăn, quần áo các thứ cứ chất thành đống trên giường đến lúc hết quần áo mặc thì thôi. Có lẽ chính vì thế mà phòng ở của bọn mình cũng chính là hang ổ của bọn chuột. Nó toàn đến vào buổi đêm và để lại những cái vỏ bánh, vỏ kẹo đã  rách nay còn rách hơn, hay thậm chí cả cái dây điện của ấm siêu tốc cũng trở thành món ăn với nó. Lúc mới vào thì phòng còn hay bừa bộn như trên chứ sau một thời gian, khi ý thức được tầm nguy hiểm của việc ăn ở lôi thôi thì bọn mình đã chấn chỉnh lại ngay nhưng bọn chuột vẫn không tha. Hằng đêm nó vẫn đến và gặm nhấm tất cả những gì có thể.

Sau đó, vì không chịu được nữa, bọn mình phải bàn cách để diệt lũ chuột đáng ghét này. Ban đầu thì mười đứa chín ý, không thống nhất được cách nào, sau mỗi đứa về tìm hiểu theo cách riêng, cuối cùng bọn mình thống nhất dùng thuốc diệt chuột. Nhưng trên thị trường lúc bấy giờ đã xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu thuốc diệt chuột nên bọn mình cùng nhau bàn bạc và thống nhất dùng thuốc Biorat. Thuốc diệt chuột Biorat rất đảm bảo cho sức khỏe con người, lại có tính năng phòng ngừa chuột tái xâm phạm đến hơn 90%. Ngày đầu tiên sử dụng thuốc đã có hiệu quả trông thấy, đêm hôm ấy không còn phải nghe tiếng chuột chít kêu nữa, vì chúng đang bận sập bẫy. Những ngày sau đó cũng bình yên như thế.

Các bạn sợ chuột thì cứ áp dụng cách này là yên tâm ngay.