Trang chủ »

Tại sao phải sử dụng công nghệ New IPL để triệt lông vĩnh viễn?

Tại sao phải sử dụng công nghệ New IPL để triệt lông vĩnh viễn?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:16:31)
Triệt lông vĩnh viễn được khá nhiều chị em quan tâm vì với công nghệ hiện đại chị em đã có thể loại sạch lông rậm trên cơ thể mình một cách an toàn, tự tin diện trang phục quyến rũ và xuất hiện giữa đám đông.

Triệt lông vĩnh viễn

Trên thị trường, có khá nhiều công nghệ triệt lông khác nhau nhưng không phải công nghệ nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ lông vĩnh viễn an toàn và chi phí phải chăng. Trong khi đó, công nghệ New IPL ra đời đã giúp bạn giải quyết những khó khăn về triệt lông vĩnh viễn như triệt lông không an toàn cho da, triệt lông không dứt điểm, chi phí cao…

Hơn nữa, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, sử dụng ánh sáng sinh học IPL và bước sóng lướng cực RF để loại sạch lông, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, làm ảnh hưởng xấu tới da sau một thời gian điều trị. Thêm vào đó, New IPL có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm tính an toàn nghiệm ngặt nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của công nghệ triệt lông này.

Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL, bạn sẽ đạt được những kết quả cao như:

- Điều trị triệt lông vĩnh viễn an toàn, không làm da đau rát

- Trị viêm nang lông dứt điểm

- Quá trình điều trị nhẹ nhàng và thoải mái, giúp người được điều trị giải stress trên da của mình.

- Kiên trì thực hiện triệt lông vĩnh viễn theo liệu trình chuyên gia đề ra, bạn sẽ có được một làn da trắng đẹp, sạch lông vĩnh viễn.

- Chi phí phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều người.

Với những ưu điểm triệt lông vĩnh viễn vượt trội của công nghệ New IPL, bạn có thể yên tâm tìm hiểu về nơi điều trị triệt lông đáng tin cậy có sử dụng công nghệ này để tiến hàng loại sạch lông rậm ra khỏi da của bạn, chào đón một làn da mới trắng đẹp tự nhiên.