Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nhiều người tin dùng đèn Led Philips

Tại sao nhiều người tin dùng đèn Led Philips

Trong thời buổi các sản phẩm chiếu sáng cạnh tranh, hàng nội địa lẫn ngoại địa tràn lan trên thị trường, nhiều người vẫn tin dùng đèn Led Philips.

Thành công của bất cứ sản phẩm nào là làm sao tạo được lòng tin nơi khách hàng, vì niềm tin cũng không thể mua được và cũng chẳng quy đổi ra bằng tiền nên nó vô cùng quý giá. Cho nên cõ thế nói thành công lớn nhất của hãng này là luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, điều mà không phải ai, thương hiệu nào cũng làm được.

Vậy thì họ phải làm nên điều gì đó đặc biệt trong sản phẩm của mình thì nhiều người mới tin chứ. Thứ nhất là chất lượng ánh sáng đèn. Công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao đã được hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu trên thế giới áp dụng mang lại chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo. Ánh sáng phát ra đẹp, mịn, độ sắc nét cao nhưng không hề gây chói hay lóa mắt. Ánh sáng phát ra ngay khi bật thiết bị lần đầu, đã nhanh là vậy lại không hề nhấp nháy hay yếu, không phải chờ lâu nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

den led philips

Thứ hai, nó tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho người dùng. Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này. Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng Led trong tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang- com pac. Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng, cho nên việc sử dụng nhiên liệu rất hạn chế.

Điều khiến nhiều người tin tưởng ở hãng này là sự thay đổi không ngừng trong từng sản phẩm, mà các sản phẩm sau luôn tiến bộ, có nhiều ưu điểm hơn nhưng lại không gây nhàm chán trong thiết kế kiểu dáng. Điều này đòi hỏi 1 sự tư duy lô gic có hệ thống để không ý tưởng nào bị trùng lắp và với tinh thần, sự tâm huyết với nghề thì mới sáng tạo nổi. Mỗi sản phẩm mà họ tung ra thị trường luôn phù hợp với hoàn cảnh, đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về chất lượng, độ an toàn lẫn giá trị thẩm mỹ.

Vì thế mà số lượng người tiêu dùng là khách hàng của đèn led Philips đang tăng mạnh mỗi năm. Người cũ vẫn tiếp tục tin dùng, người mới mạnh dạn tìm đến hơn.