Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tại sao nên mua máy quấn màng PE mini

Tại sao nên mua máy quấn màng PE mini

Máy quấn màng PE mini là thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay để hỗ trợ, thay thế con người trong việc quấn, cuộn màng PE cho hàng hóa nhằm tránh hư hỏng khi vận chuyển. Không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng mà thiết này còn có nhiều ưu điểm giúp bảo vệ hàng hóa an toàn từ đó nâng cao năng suất cho ngành công nghiệp vận chuyển.

Tính năng thật sự của máy quấn màng PE là thay thế sức người trong việc quấn, gói các hàng hóa bằng mang PE giúp cho công đoạn này thực hiện nhanh hơn mà không tốn quá nhiều sức lực, nhân công. Bởi các tính năng hữu ích mà các loại máy quấn màng PE được áp dụng khá nhiều cho công đoạn quấn màng PE hàng hóa trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất. Có rất nhiều loại máy quấn khác nhau tuy nhiên loại máy quấn màng PE mini đang được rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa hay những người sử dụng để đóng kiện hàng nhỏ bởi sự thuận tiện mà nó mang lại.

Tại sao nên mua máy quấn màng PE mini

Các tính năng hữu ích của máy quấn màng PE mini

Lực quấn mạnh, căng giúp cho màng PE quấn chặt vào hàng hóa hơn.

Tốc độ quấn nhanh khoảng 20 vòng trong một phút.

Điều khiển tự động giúp giảm lực lượng lao động.

Vận hành dễ dàng.

Có thể chịu được tải trọng lớn.

Những lợi ích khi sử dụng máy quấn màng PE mini

Tiết kiệm chi phí đầu tư máy: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy quấn màng từ tự động cho đến thủ công vơi nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau và giá thành của từng máy cũng theo đó mà có sự khác biệt. Các máy càng hiện đại, tính năng càng cao thì giá thành cũng sẽ cao do đó người sử dụng phải tốn chi phí khá lớn để mua máy. Do đó, đối với nhu cầu quấn màng cho các loại hàng có kích thước không quá lớn thì việc lựa chọn máy quấn màng PE mini sẽ phần nào giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra ban đầu để mua máy.

HIệu suất công việc nhanh hơn: Thực hiện quấn màng PE cho hàng hóa bằng thủ công sẽ tốn khá nhiều thời gian, sức lực và nhân công. Máy quấn màng PE mini có thể chịu được tải trọng lớn (loại máy AV3600M có thể chịu được trọng tải 80kg) và hoạt động với tốc độ quấn khoảng 20 vòng trong một phút giúp cho việc quấn màng PE nhanh hơn, hiệu quả hơn mà không cần tốn quá nhiều sức lực cũng như nhân công.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Với lực quấn mạnh, ổn định kết hợp cùng tốc độ quấn, lên xuống của trục đều, máy quấn màng PE sẽ giúp cho các tấm PE quấn chặt và kín hàng hóa hơn từ đó đảm bảo an toàn cho các loại hàng khi vận chuyển, tránh được tình trạng hư hỏng do va đập hay rơi rớt lúc di chuyển.

Cách thức vận hành đơn giản: Cách thức vận hành cũng như sử dụng các máy quấn màng PE mini vô cùng đơn giản vì vậy chỉ cần tốn 1 lao động để điều khiển máy khi hoạt động.

Tiết kiệm màng PE: Một số loại máy quấn màng PE hiện nay có khả năng kéo màng co (kéo dài tấm PE). Với 1 cuộn PE cùng kích thước các máy quấn màng PE mini có thể quấn được nhiều hàng hóa hơn so với khi thực hiện bằng thủ công giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc đầu tư mua màng PE.

Có tính thẩm mỹ hơn: Khi thực hiện quấn màng bằng máy các thao tác của máy quấn màng PE thường dứt khoát, nhanh gọn và đồng đều, các lớp PE được quấn chặt vào thùng hàng do đó các hàng hóa được gói đẹp và thẩm mỹ hơn so với thực hiện bằng thủ công.

Để mang lại hiệu quả và năng suất công trong công việc, hiện nay các doanh nghiệp đã bắt đầu đưa máy quấn màng PE vào ứng dụng thay thế cho hoạt động thủ công. Tuy nhiên, để mang lại những lợi ích thật sự các doanh nghiệp hay người sử dụng, cần lựa chọn các loại máy với mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng từ đó giúp tiết kiệm tối đa các chi phí bỏ ra nhằm mang lợi lại lợi nhuận lớn nhất.