Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W

Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W

Là một dòng sản phẩm có chất lượng chiếu sáng tốt, mang nhiều ưu điểm rất tiện lợi cho người sử dung từ đó đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W được rất nhiều người sử dụng ưu chuộng,

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W có thiết kế rất nhỏ, gọn so với những dòng đèn trang trí khác với chiều dài chỉ lên tới 182mm và chiều rộng 127mm đây thực sự là một sản phẩm có thiết kế đẹp , phù hợp với việc trang trí cho không gian trong gia đình bạn.

Sản phẩm này có điện áp sử dụng thông thường cho hộ gia đình là 220V nên bạn có thể sử dụng ngay khi mua về mà không cần lo lắng về việc đổi nguồn để sử dụng. Mọi thông số kĩ thuật đã được ghi rõ ràng trên bao bì sản phẩm để bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Với thiết kế gọn nhỏ nên đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W chỉ có công suất là 20W. Tuy công suất nhỏ hơn so với những dòng đèn pha khác nhưng cũng tương đối lớn so với những dòng sản phẩm như compat hay bóng đèn sợi đốt.

Khả năng chiếu sáng của đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W thì không cần bàn cãi với mức độ chiếu sáng tập trung, nguồn sáng khá mạnh làm nổi bật cho không gian gia đình bạn. Màu sắc của ánh sáng khá đẹp nên đem lại sự bắt mắt cho người nhìn.

Hơn nữa, việc được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu tốt, do đó tuổi thọ của sản phẩm cũng được năng cao lên tới 40.000 giờ chiếu sáng. Đô bền này không phải sản phẩm chiếu sáng nào cũng có thể đạt tới do đó đã trở thành một điểm ấn tượng đối với người sử dụng.

Việc có tuổi thọ bóng cao giúp cho người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí như chi phí thay thế sản phẩm mới hay sửa chữa hư hỏng.

Tất cả đã làm nên một sản phẩm bền đẹp, tiết kiệm điện và là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm khi muốn đáp ứng như cầu của mình.