Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Sự hiện đại từ đèn Led Philips trong không gian quán café

Sự hiện đại từ đèn Led Philips trong không gian quán café

Nhờ hệ thống chiếu sáng đa năng, thẩm mĩ từ đèn Led Philips, nhiều chủ quán cà phê nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã hút khách vì sở hữu không gian hiện đại, trẻ trung, ấm cúng.

Nắm rõ được tầm quan trọng của yếu tố này, nhiều chủ doanh nghiệp thông minh đã tận dụng tối đa sự bền đẹp của đèn led Philips trong hệ thống chiếu sáng không gian của họ.

Theo một nghiên cứu khoa học cho biết, có tới 90% sự thành công quyết định ở ấn tượng ban đầu. Trong kinh doanh, nhất là các ngành hàng dịch vụ như cà phê, quán bar, nhà hàng,… hình thức là yếu tố tiên quyết để khách hàng có quyết định ghé thăm và thử sản phẩm của bạn hay không.

Không gian trong một quán cà phê tinh tế được đánh giá tổng thể trên nhiều phương diện: môi trường vệ sinh sạch sẽ, nội thất ấm cúng, trang nhã, không gian không quá hẹp gây cảm giác khó chịu, chật chội, bức bối với người nhìn. Cũng không nên quá thoáng khiến khách hàng cảm thấy lạc lõng, cô đơn, dễ rơi vào trạng thái buồn phiền, không có được sự hưng phấn, vui vẻ, sảng khoái như mong đợi. Ngoài việc đảm bảo các yếu tố trên, bạn nên thiết kế hệ thống chiếu sáng từ đèn Led Philips với độ sáng vừa đủ. Tốt nhất nên chuẩn bị hai hệ thống đèn với độ sáng khác nhau, khi nào khách cần sự yên tĩnh, bạn có thể điều chỉnh độ sáng giảm bớt để mang lại bầu không khí trầm lắng. Ngược lại, đôi khi có những dịp bạn bè tụ tập tổ chức sinh nhật, liên hoan, ánh sáng rực rỡ, rõ ràng lại là điều tối cần thiết nhằm mang lại cảm giác hưng phấn, nhộn nhịp, vui vẻ như không khí vốn có của một buổi tiệc.

Nhờ những ưu thế vượt trội từ đèn Led Philips, những ông chủ tinh tế, giỏi nắm bắt tâm lí khách hàng đang khiến doanh thu của họ tăng lên nhanh chóng theo từng ngày.