Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Sử dụng ổn áp Lioa trong quán net khắc phục điện áp chập chờn

Sử dụng ổn áp Lioa trong quán net khắc phục điện áp chập chờn

Ổn áp Lioa là thiết bị không thể thiếu cho dàn máy tính số lượng lớn, cấu hình khủng trong quán net, làm cho máy được hoạt động tốt nhất, hạn chế ảnh hưởng từ nguồn lưới điện không ổn định.

Sử dụng ổn áp Lioa là một giải pháp để bảo vệ tài sản đắt tiền như dàn máy vi tính, với tính năng ổn định điện áp, giúp cho máy tính và tất cả các thiết bị điện khác hoạt động được trơn tru, bền bỉ đúng theo công suất.

Việc lựa chọn mua ổn áp phù hợp dựa vào tình trạng điện áp ở khu vực đó. Quán game có gần tiệm hàn xì nào không?  Bạn cần kiểm tra và thay ngay cầu dao điện hoặc dây tải tổng điện bằng loại to vượt công suất một chút. 

Đặc điểm khu nhà bạn gần tiệm hàn thì dây mát sẽ được dùng nhiều hơn  nên dễ gây đánh lửa nếu cầu dao quá nhỏ vì bị nóng. Và bạn cần kiểm tra cả hệ thống nguồn PC , nên sử dụng nguồn chuẩn hoạt động công suất thực để tránh tình trạng bị khởi động lại PC.

Bạn nên đến các công ty phân phối ổn áp Lioa uy tín để mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt, model mới, có bảo hành để sử dụng sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Đồng thời, nên tìm  mua loại ổn áp đảm bảo từ nhà cung cấp đã có thương hiệu uy tín sẽ tránh được trường hợp dùng ổn áp giả, hàng nhái hay mua ổn áp cũ nhưng không tìm hiểu kỹ gây ra cháy nổ các thiết bị điện, tiền mất tật mang.

 Sử dụng ổn áp Lioa đem lại hiệu quả an toàn cho người sử dụng, giúp ổn định điện áp, giá cả hợp lý ,lựa chọn hàng đảm bảo đem lại giải pháp kinh tế nhất định trong hoạt động kinh doanh của bạn.