Trang chủ »

Sử dụng ổn áp lioa, an tâm tuyệt đối

Sử dụng ổn áp lioa, an tâm tuyệt đối
(Ngày đăng: 22-04-2016 14:19:07)
Ổn áp lioa là dòng sản phẩm vừa đáp ứng được những yêu cầu mà một thiết bị điện áp thông thường cần phải có, mà thiết bị này còn có những ưu điểm riêng biệt mang tính ưu việt cao.

Ổn áp là những thiết bị tiêu hao điện năng ít, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất, phát huy tốt hoạt động, ohuc vụ cho nhu cầu của con người. Chính vì vậy mà đây đã và đang trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng điện được cung cấp cho các thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn điện và đảm bảo được mức tuổi thọ tốt cho thiết bị điện.ổn áp Lioa thực sự là một thiết bị hữu ích đối với mọi gia đình.

Một số yêu cầu đặt ra khi lắp đặt máy là cần chọn dây dẫn điện vào và dây điện ra đủ lớn, đảm bảo cho ổn áp có thể làm việc đủ công suất, không bị nóng dây, không gây sụt áp trên đường dây, chọn dây dẫn có tiết diện 1mm2 cho ổn áp 1KVA là phù hợp.

Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng cần lắp đặt dây chắc chắn vào cọc đấu dây, mức độ tiếp xúc tốt, tránh được hiện tượng move, sinh nhiệt do hoạt động tiếp xúc hạn chế hư hỏng hoặc cháy máy, cháy dây, gây hỏa hoạn...

Yêu cầu quan trọng được đặt ra là cần bố trí máy nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt,  tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

Khách hàng có thể an tâm chọn sản phẩm này cho gia đình mình bởi các thiết bị do chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng được đảm bảo. Ổn áp lioa được bảo hành 36 tháng kể từ ngày mua, đảm bảo sự đầu tư của bạn cho lioa là hoàn toàn xứng đáng.