Trang chủ »

Sử dụng lăn kim như thế nào để an toàn cho da?

Sử dụng lăn kim như thế nào để an toàn cho da?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:13:13)
Công nghệ lăn kim đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt là đảm bảo an toàn cho da. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, người sử dụng có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Sử dụng lăn kim như thế nào để an toàn cho da?

Sử dụng một kim lăn với những đầu kim sắc nhọn và tiếp xúc trực tiếp trên da, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ tạo nên những vi vết thương trên da. Nếu lăn kim quá mạnh, vết thương sâu sẽ khiến cho da khó phục hồi, thậm chí gây ảnh hưởng đến da. Do đó, cần phải biết cách lăn kim sao cho đảm bảo an toàn cho da.

Dù thực tế thì phương pháp này gây ra tổn thương cho da, thế nhưng đây chỉ là những vết thương giả, nó hoàn toàn không gây hại gì cho da của chúng ta. Ngược lại, nhờ có những vết thương giả như thế này mà da chúng ta mới lán mịn, không còn tình trạng sẹo rỗ xuất hiện trên mặt nữa, giúp chúng ta lấy lại cho mình vùng da đẹp như trước.

Phương pháp lăn kim ở Spa hiện chủ yếu được sử dụng cho việc điều trị sẹo rỗ và những loại sẹo khác do mụn gây ra. Đa phần hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ vẫn được nhiều người lựa chọn và thực hiện, một phần do tình trạng sẹo rỗ xuất hiện phố biến hơn những loại sẹo khác.