Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips hiệu quả

Sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips hiệu quả

Để có thể sử dụng một cách hiệu quả, tiết kiệm hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, bạn đừng vội bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Muốn trở thành một nhà tiêu dùng thông thái, việc bỏ thời gian ra để nghiên cứu sản phẩm cũng như tìm hiểu các tính năng nổi bật của bóng đèn Philips là vô cùng quan trọng và thích đáng.

Bạn có biết rằng, đèn Philips có độ bền gấp 15 lần và chỉ dùng khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống mà còn đảm bảo có hệ thống ánh sáng trắng ổn định và linh hoạt hơn nhiều so với dòng sản phẩm lỗi thời kể trên.

Không những vậy, bóng Philips còn rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh vì không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,..và hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt ra môi trường. Đặc điểm này giúp sản phẩm trở thành lựa chọn tối ưu trong tất cả các môi trường chiếu sáng từ quy mô hẹ đến rộng trên khắp thế giới hiện nay.

Vì vậy, nếu đang có ý định sử dụng bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng gia đình, bạn không cần tốn kém đầu tư quá nhiều bóng đèn và thay mới cả hệ thống thiết bị đi kèm như dây điện, đui đèn, công tắc,… sẽ rất lãng phí. Đơn giản vì các chuyên gia thiết kế bóng đèn Philips đã lường trước được những chi phí này và thiết kế bộ phận đi kèm với bóng đèn Philips tương thích với hệ thống chiếu sáng phổ biến hiện thời nhằm tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Khi bài trí bóng Philips bạn cần nghiên cứu kỹ để có được không gian hợp gu thẩm mĩ và không gây chói lóa mắt. Ngoài việc tham gia nghe tư vấn từ kỹ sư thiết kế, chính bản thân bạn cũng đừng nên lơ là mà phải kiểm duyệt trước khi đồng ý thi công.