Trang chủ »

Sử dụng đèn downlight cho trung tâm tổ chức tiệc cưới

Sử dụng đèn downlight cho trung tâm tổ chức tiệc cưới
(Ngày đăng: 03-03-2015 04:05:19)
đèn downlight phục vụ chiếu sáng cho trung tâm tổ chức tiệc cưới mang lại cho trung tâm một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.

Mỗi loại đèn chiếu sáng được sử dụng trong bất kì không gian nào đều có những tác dụng riêng của nó. Trong đó, đèn downlight được biết đến là loại đèn có thiết kế đơn giản nhưng lại có độ bền cao và được sử dụng ở nhiều nơi, đặc biệt là tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới.

Nếu bạn biết cách lắp đặt đèn downlight một cách hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những hiệu ứng mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết để sử dụng và lắp đặt đèn downlight cho trung tâm tổ chức tiệc cưới của bạn thêm lung linh và sang trọng hơn nhé!

Lắp đặt đèn downlight thế nào để cho hiệu ứng tốt nhất?

Đèn downlight khác với các loại đèn treo hay đèn ốp trần ở chỗ nó có thể được lắp đặt ở sảnh hoặc đặt dưới sàn trong các nhà hàng tiệc cưới. Đèn có tác dụng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng cho tiệc cưới thêm sôi nổi, lãng mạn hơn.

Thông thường, người ta thường lắp đèn downlight tại 4 góc của nhà hàng tổ chức tiệc cưới bởi như thế, ánh sáng sẽ được chiếu khắp phòng, hiệu ứng của đèn là có thể tạo ánh sáng nhấp nháy hoặc ánh sáng quét trong khu vực diễn ra tiệc cưới.

Tuy nhiên, bạn có thể tạo thêm sự quý phái và lung linh cho khu vực này nếu bạn đặt đèn downlight trên dọc đường dành riêng cho cô dâu, chú rể khi vào làm lễ thành hôn. Nếu lắp đặt như thế, ánh sáng sẽ chiếu vào hai nhân vật trung tâm của buổi tiệc hôm ấy, cô dâu sẽ trở nên lộng lẫy hơn.

Bạn cũng có thể đặt đèn downlight trên sân khấu, hiệu ứng ánh sáng của đèn không chỉ khiến cho sân khấu thêm rực rỡ mà còn làm cho cả khán phòng trở nên đẹp hơn trong ngày vui của đôi lứa.

Đèn downlight thực sự phù hợp với các nhà hàng tiệc cưới. Măc dù có thiết kế nhỏ gọn, không cầu kỳ nhưng nó lại đem đến nhiều điều bất ngờ cho người sử dụng.