Trang chủ »

Sử dụng ánh sáng triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Sử dụng ánh sáng triệt lông vĩnh viễn có hại không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:15:18)
Sử dụng công nghệ ánh sáng để triệt lông vĩnh viễn đã rất phổ biến hiện nay, liệu công nghệ này có hại hay ảnh hưởng gì đến da hay không luôn là câu hỏi của nhiều người đặt ra.

Sử dụng ánh sáng triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp trên thế giới, sử dụng ánh sáng trắng để triệt lông đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thể giới. Hiện nay vẫn có nhiều người cảm thấy bâng khuâng và lo lắng về công nghệ này, khi có thể triệt lông vĩnh viễn tốt như thế thì liệu có ảnh hưởng gì đến da hay không.

Cũng không có gì là lạ khi nhiều người lo lắng về sự an toàn của công nghệ ánh sáng trắng được dùng đề triệt lông vĩnh viễn. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề an toàn đến sức khỏe luôn được đưa lên hàng đầu, chưa kể đến sự xuất hiện của nhiều phương pháp trị lông kém chất lượng và thiếu an toàn với da.

Được đưa vào sử dụng tại các thẩm mỹ viện đã lâu, công nghệ ánh sáng trắng dùng để triệt lông chưa nhận được sự phản hồi nào của người dùng về tác dụng phụ hay sự ảnh hưởng của nó lên da. Đến hôm nay, có thể khẳng định rằng đây là công nghệ không chỉ có hiệu quả tốt mà lại an toàn cho da. Tại các thẩm mỹ viện, giá triệt lông bằng công nghệ ánh sáng trắng cũng rất phù hợp nên chị em có thể tìm đến phương pháp này.