Trang chủ »

Sự đa dạng của ổn áp Lioa

Sự đa dạng của ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 07-04-2016 20:41:20)
Công ty Hoàng Phát đã phân phối những dòng sản phẩm ổn áp Lioa với những công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Nói về công suất, ổn áp Lioa có nhiều mức công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn. Nhỏ nhất là 3KVA và lớn nhất lên đến 1200KVA. Mỗi công suất có 3 lọai máy phù hợp với 3 dải điện áp khác nhau. Dải điện áp dòng SH có điện áp vào từ 150V đến 250V; dải điện áp dòng DRI có điện áp vào từ 90V đến 220V; dải điện áp dòng DRII có dải điện áp từ 50V đến 220V.

Khi quyết định chọn mua 1 ổn áp lioa, bạn cẩn phải hiểu về nhiệm vụ của ổn áp và tổng công suât điện mà gia đình bạn sử dụng mỗi ngày.

Ổn áp là thiết bị dùng để ổn định dòng điện. Điều đó có nghĩa là dù dòng điện đi vào có điện áp như thế nào thì dòng điện đi ra cũng chỉ có một điện áp và công suất định mức phù hợp với thiết bị trong gia đình. Tuy nhiên, cũng tùy vào nơi bạn sống mà lựa chọn sản phẩm dòng nào phù hợp.

Ví dụ: bạn sinh sống ở nơi xa thành thị, điện áp có lúc xuống thấp trong thời gian cao điểm thì bạn nên lựa chọn ổn áp dòng DRII (50V đến 220V) bởi vì những thiết bị dòng này sẽ chấp nhận điều chỉnh điện áp thấp trên 50V và đưa ra dòng điện 220V phù hợp với điện thế định mức của các thiết bị gia dụng hiện nay tại Việt Nam.

Nếu ở những vùng lân cận thành phố, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm dòng DRI (90V đến 220V) và nếu bạn ở thành phố hãy lựa chọn sản phẩm dòng SH (150V-250V) nơi có mức điện áp ổn định nhất.

Hiện nay, công ty Hoàng Phát đã phân phối tất cả các dòng, lọai sản phẩm ổn áp Lioa trên toàn quốc.