Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Jotun có tốt không?

Sơn Jotun có tốt không? sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới khi nhiều người vẫn còn đang phân vân giữa 2 chọn lựa là sơn Dulux và sơn Jotun, 2 ông hoàng trong thị trường sơn hiện nay bởi chất lượng và màu sắc quá hoàn mỹ và đạt cảnh giới hoàn hảo nhất.

NÊN CHỌN SƠN JOTUN HAY SƠN DULUX? 

Hai hãng sơn Jotun của Na Uy và AkzoNobel - Dulux của Anh được đánh giá là có chất lượng và màu sắc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi hãng sơn đều cung cấp rất nhiều các sản phẩm cao cấp và bình dân khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy nên chọn hãng sơn nào khi thiết kế nội, ngoại thất cho ngôi nhà của mình? Sơn Jotun có tốt không? hay Sơn Dulux có đảm bảo không? là những câu hỏi khá quen thuộc mà chúng tôi nhận được khi có khách ghé thăm cửa hàng. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm và đặc điểm ưu việt của 2 loại sơn này trong bài viết sau đây:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Các sản phẩm sơn Jotun

Jotun cung cấp 2 dòng sản phẩm khác nhau như sau:

- Sơn Jotun cao cấp: Jotun Jotashield, Jotun Majestic, Jotu Strax Matt …

- Sơn Jotun bình dân:  Jotun JotaTough, Jotun JotaPlast …

Các dòng sản phẩm cao cấp có độ dày màng sơn cao hơn, màu sắc phong phú hơn, khả năng bám dính cũng như tính năng dễ lau chùi tốt hơn. Với hệ thống bảng màu phong phú với hơn 2000 màu khác nhau, Jotun đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về việc thể hiện sở thích, lý tưởng hay các câu chuyện khác nhau trong thiết kế nội, ngoại thất của mình.

Tuy xuất hiện ở thị trường muộn hơn nhưng Jotun đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình với các chính sách ưu đãi hợp lý, quảng bá rộng khắp. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về việc các sản phẩm sơn Jotun có tốt không, vậy hãy để cho chúng tôi thấy sự ưu việt của các sản phẩm nfy khi được sử dụng để trang trí và bảo vệ cho các kiến trúc hàng đầu thế giới như tháp Eiffel – Paris, tháp Khalifa - Dubai, Khách sạn Marina Bay Sands - Singapore …

Các sản phẩm sơn Dulux

Dulux cung cấp 2 dòng sản phẩm khác nhau:

- Sơn Dulux cao cấp: Dulux lau chùi hiệu quả, Dulux 5 trong 1, Dulux WeatherShield …

- Sơn Dulux bình dân: Dulux Maxilite …

Các sản phẩm sơn Dulux của hãng AkzoNobel – Anh đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường sơn Việt Nam hiện nay. Sự xuất hiện trên thị trường sơn Việt Nam từ lâu đã khiến cho các sản phẩm của Dulux luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng, màu sắc cũng như các dịch vụ liên quan.

Vậy nên chọn sơn Dulux hay Jotun?

Qua những phân tích trên đây bạn chắc đã phần nào hiểu hơn về 2 loại sơn này. Vậy câu hỏi về việc sơn Jotun có tốt không hay sơn Dulux có đảm bảo không đã chẳng còn là vấn đề. Sẽ mất rất nhiều thời gian để kể  hết tất cả những tính năng tuyệt vời của 2 loại sơn này (màu sắc phong phú, khả năng chống ẩm mốc, kháng kiềm cao, màng sơn mịn, lâu phai màu, thân thiện với môi trường …). Vì vậy, hãy chọn 1 trong 2 loại sơn này khi chuẩn bị thiết kế nội thất hay ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Còn nếu trong trường hợp bạn đi thuê nhà, hãy sử dụng những thương hiệu sơn nội địa có giá thành rẻ hơn như Jymec hay Kova để tránh lãng phí.

Sơn Jotun có tốt không?

SONBAYMAU.COM