Trang chủ »

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?
(Ngày đăng: 15-11-2018 21:48:25)
Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu? để khách hàng có thể thấy hài lòng trước khi chọn dòng sơn Jotun phù hợp, bởi Jotun có nhiều dòng khác nhau với giá cả khác nhau. Sơn Jotun sẽ có giá hợp lý bởi mức chiết khấu sơn Jotun cao.

Sơn Jotun là một trong những dòng sơn nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Na Uy. Các sản phẩm sơn Jotun xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 và được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Giá của các sản phẩm sơn Jotun có nhiều khác biệt do các đặc điểm về chủng loại, đặc điểm, tính chất, sơn jotun chiết khấu bao nhiêu, đại lý cung cấp …

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Các loại sơn Jotun khác nhau

Để tiện cho mục đích sử dụng cũng như các đặc điểm khác nhau về công nghệ sản xuất người ta phân loại sơn Jotun chủ yếu thành các loại như sau:

- Các sản phẩm sơn Jotun thông thường như: JotaTough, JotaPlast …

- Các sản phẩm sơn Jotun cao cấp như: Jotun Majestic Pearl Silk, Strax Matt, Jotashield …

Các sản phẩm sơn cao cấp sử dụng các công nghệ mới, hiện đại, giúp tăng khả năng chống ẩm, chống mài mòn, bụi bẩn … thích hợp để sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Các loại sơn Jotun khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình sơn

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

Mức chiết khấu của các sản phẩm sơn Jotun là điều đáng để nói đến khi chúng ta chọn mua các sản phẩm này. Trên lý thuyết mức chiết khấu sẽ khác nhau do cấp độ đại lý mà bạn chọn mua, đại lý cấp càng cao mức chiết khấu càng lớn, lợi ích mà người tiêu dụng được hưởng cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào mức chiết khấu cao cũng đi đôi với lợi ích về giá cả. Bởi đôi lúc, một số đại lý vì trục lợi đã nâng giá thành sản phẩm lên, bạn có thể thấy rằng mức chiết khấu cao tuy nhiên lợi ích mà bạn nhận được kỳ thực lại chẳng đáng là bao.

Chiết khấu sơn jotun là bao nhiêu để có thể làm cho khách hàng thấy hài lòng 

Giá cả của sơn Jotun

Hóa đơn của bạn sẽ bao gồm rất nhiều mục khác nhau như tiền sơn, tiền màu, VAT, chiết khấu sơn … Điều này sẽ gây cho bạn khá nhiều bối rối. Thay vì chỉ chú trọng vào việc sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu bạn nên quan tâm đến 1 vấn đề quan trọng hơn chính là “mức giá cuối cùng” mà chúng ta phải thanh toán. Để đảm bảo, tốt nhất chúng ta nên tham khảo giá của các sản phẩm trên website chính thức của Jotun trước.

Các dịch vụ vận chuyển

Trong trường hợp bạn ở quá xa hoặc cần đến sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp để vận chuyển tất cả số sơn Jotun đã mua về nhà. Bạn có thể sẽ phải chi trả thêm cho các dịch vụ này. Tại sao lại là có thể? Bởi vì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí của bạn cũng như các chính sách liên quan của đại lý. Nếu điểm đến trong phạm vi không quá xa, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí nhưng nếu xa hơn hóa đơn sẽ có thêm các khoản phí vận chuyển cần thiết.

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

SONBAYMAU.COM