Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Sơn jotun chiết khấu 40% hay không?

Sơn jotun chiết khấu 40% hay không?

Sơn jotun chiết khấu 40% hay không đang là thắc mắc của khách hàng đang phân vân về mức chiết khấu của sơn Jotun khi nhiều đại lý và cửa hàng sơn Jotun chính hãng có nhiều mức chiết khấu khác nhau cho khách hàng nên muốn biết rõ ràng hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Jotun là một trong những thương hiệu sơn quen thuộc, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Mức chiết khấu của sơn Jotun là điều luôn khiến người tiêu dùng quan tâm. Vậy, mức chiết khấu hiện nay của Jotun như thế nào, dưới đây là những lưu ý để bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Jotun là một trong những thương hiệu lớn, so với những sản phẩm sơn nội địa thông thường thì các sản phẩm của sơn Jotun thường có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, ngược lại hãng sơn này lại có mức chiết khấu khá cao, có thời điểm sơn jotun chiết khấu 40%.

Công ty sơn Jotun Việt Nam luôn có quy định cung cấp cho những đại lý cấp 1, cấp 2 những bảng giá tiêu chuẩn và những quy định khác nhau. Mỗi sản phẩm, số lượng sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Hiện tại, mức giá và chiết khấu của các đại lý sơn Jotun không đông đều, bởi vẫn còn tồn tại những mức chiết khấu ảo, nhằm thu hút người tiêu dùng.

Vậy tại thời điểm hiện nay sơn Jotun đang ở phần trăm chiết khấu là bao nhiêu

Vậy đâu mới là mức chiết khấu thực, có phải hầu hết các sơn jotun có chiết khấu 40% hay không. Người tiêu dùng cần phải quan tâm tới mức giá cuối cùng mà mình cần thanh toán để mua được sản phẩm đúng giá, đúng quy định với công ty sơn Jotun Việt Nam đưa ra.

Khi đi mua hàng, ngoài việc quan tâm tới sơn jotun chiết khấu 40% thì bạn cần phải lựa chọn hãng sơn mình cần mua. Sau đó bắt đầu lựa chọn màu sắc dựa vào bảng màu sơn Jotun, đặc biệt là cần phải tính toán kỹ lượng để mua một cách chính xác, tránh lãng phí sản phẩm và tiền bạc. Chỉ khi hoàn thành xong những công việc này thì bạn mới bắt đầu chọn giá.

Cùng việc xây dựng thương hiệu Sơn Bảy Màu đang cố gắng chiết khấu cho khách hàng cao nhất có thể

Bạn cần tham khảo bảng giá sơn Jotun với những loại, mã màu khác nhau. Sau đó yêu cầu cửa hàng báo giá cuối cùng sau khi đã trừ chiết khấu thay vì chỉ quan tâm tới việc có chiếu khấu bao nhiêu. Việc mua hàng thế này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng được báo giá chiết khấu ảo, không đúng với quy định của nhà sản xuất.

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và tìm tới những đại lý uy tín để mua được sơn Jotun đảm bảo chất lượng và đúng giá. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ mùa hàng, thì Sơn Bảy Màu sẽ là một trong những địa chỉ tham khảo. Đến với Sơn Bảy Màu bạn sẽ được mau sản phẩm chính hãng, và đúng với giá niêm yết của công ty sơn Jotun Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn để mua được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy nhớ, chỉ quan tâm tới giá cuối thay vì quan tâm tới chiết suất cao của sản phẩm nhé. Chúc các bạn có một công trình hoàn hảo nhất. 

Sơn jotun chiết khấu 40% hay không?

SONBAYMAU.COM