Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sofa giá rẻ ở quận Bình Thạnh, mua ở đâu tốt?

Sofa giá rẻ ở quận Bình Thạnh, mua ở đâu tốt?

Bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa giá rẻ ở quận Bình Thạnh? Bạn đã tìm nhiều địa chỉ nhưng chưa ưng ý. Vậy tại sao không đến với Sofa Dũng Thịnh để sở hữu những bộ ghế sofa rẻ ưng ý nhất.

Sofa giá rẻ ở quận Bình Thạnh, mua ở đâu tốt?

Sofa phòng khách là một món đồ nội thất rất quan trọng cho phòng khách nói riêng và ngôi nhà nói chung khi nó mang lại nhiều giá trị. Nó góp phần vào phòng khách với một nơi để đón khách đến thăm nhà, một nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng để xem TV cùng nhau. Không chỉ vậy, màu sắc và độ sáng của ghế bọc góp phần tạo nên ánh sáng và vẻ đẹp cho phòng khách và cũng có tác động tốt đến cuộc sống và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Và Dũng Thịnh là nơi bạn nên đến nếu có ý định mua một chiếc ghế sofa chất lượng cao cho phòng khách. Đặc biệt nếu bạn ở khu vực quận Bình Thạnh thì càng không bỏ qua đơn vị này.

1) Địa chỉ bán sofa phòng khách chất lượng

Là một công ty sofa giá rẻ và chất lượng cho phòng khách, mặc dù nó đã không được phát triển trong một thời gian dài, Dũng Thịnh hiểu rất rõ các yêu cầu của khách hàng về ghế sofa, yêu cầu bảo mật, thiết kế và giá cả. Cách khách hàng đến với Dũng Thịnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn.

Các vật liệu để sản xuất ghế được nhập khẩu từ các nguồn có uy tín nhất và chất lượng của ghế sofa Dũng Thịnh luôn được đảm bảo. Ngoài chất liệu tốt, Dũng Thịnh còn có đội ngũ ghế có trình độ và kinh nghiệm trong việc sản xuất ghế sofa, cũng như các chuyên gia tư vấn tận tình luôn sẵn sàng giúp khách hàng của chúng tôi chọn ghế Sofa phù hợp nhất.

2) Giới thiệu huyện Bình Thạnh - Hồ Chí Minh:

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và huyện Bình Thạnh cũng là đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13 và cửa ngõ đường sắt Bắc Nam vào thành phố.

Bình Thạnh nằm ở phía đông thành phố: Phía nam giáp quận 1, Tây giáp các quận Phú Nhuận và Gò Vấp Phía Đông giáp sông Sài Gòn, bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2.

Diện tích là 2.076 ha. [1] Cùng với sông Sài Gòn, các kênh: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc ... hình thành hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông xuồng, ghe nhỏ xâm nhập sâu. tại các khu vực Bình Thạnh giao thương với các địa phương khác.

Huyện Bình Thạnh gồm 20 quận, quận 14 là trung tâm của quận: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28

Dân số là 490.380 người (2017) [2], gồm 21 dân tộc anh em, trong đó đa số là dân tộc Kinh. Mật độ 22370 người / km². Chính vì vậy nhu cầu người dân sống trong huyện này rất cao.

Chính vì lợi thế diện tích, dân số mà hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sofa giá rẻ chất lượng cao ở Bình Thạnh. Một trong số đó, Sofa Dũng Thịnh là một người bạn đồng hành tuyệt vời