Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh thuốc diệt chuột Storm và thuốc diệt chuột Biorat

So sánh thuốc diệt chuột Storm và thuốc diệt chuột Biorat

Hiện nay trên thị trường hai loại thuốc diệt chuột được sử dụng phổ biến nhất là Storm và Biorat. Mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm riêng. Bài viết này mình sẽ so sánh hai loại thuốc trên đê mọi người chọn ra loại thích hợp hơn để diệt chuột trong nhà mình nhé.

 

Cả Storm và Biorat đều được biết đến là những loại thuốc diệt chuột hiệu quả . Chuột sẽ chết trong vòng từ 3-6 ngày kể từ ngày ăn phải thuốc. Tuy nhiên, hai loại thuốc này được sản xuất bằng công nghệ hoàn toàn khác nhau và cũng chứa những thành phần rất khác nhau.

Storm là loại thuốc diệt chuột được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là ở thị trường Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Lào. Storm là thuốc diệt chuột được CHLB Đức sản xuất theo công nghệ hóa sinh. Là bả nhử và diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay. Chuột sẽ chết chỉ sau một lần ăn phải thuốc. Bởi khả năng diệt chuột nhanh chóng nên Storm được rất nhiều hộ gia đình chọn để diệt chuột. Tuy nhiên, Storm không phải là loại thuốc vô hại với con người. Vậy nên mình khuyên rằng những gia đình có trẻ con thì không nên sử dụng loại thuốc này để diệt chuột trong nhà.

Thuốc diệt chuột Biorat cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Biorat được sản xuất theo công nghệ vi sinh của Cuba. Thành phần chủ yếu của Biorat là lúa hấp chín. Chuột ăn phải loại thuốc này sẽ chết sau 3-6 ngày và những con chuột khác cũng sẽ bị lây bệnh qua phân, nước tiểu của những con ăn phải thuốc và chết. Một ưu điểm của Biorat mà mình rất hài lòng đấy là Biorat hoàn toàn vô hại với con người, các loại súc vật và không ô nhiễm với môi trường.

Nhà mình có con nhỏ nên mình chọn thuốc diệt chuột Biorat để diệt chuột mấy năm rồi. Thấy cũng hiệu quả lắm. Mình khuyên những gia đình có trẻ nhỏ thì nên dùng loại thuốc này, vì trẻ con hiếu động mình cũng không kiểm soát được, cẩn thận vẫn hơn. Còn nếu diệt chuột ở ngoài đồng thì sử dụng thuốc Storm cũng rất tốt, đảm bảo không lo chuột phá hoại mùa màng nữa luôn.