Trang chủ »

Serum chống lão hóa dưỡng da Sakura bao nhiêu?

Serum chống lão hóa dưỡng da Sakura bao nhiêu?
(Ngày đăng: 24-07-2015 14:56:10)
Làn da mịn không tỳ vết là ướt mơ của rất nhiều phụ nữ, nhưng theo thời gian sức khỏe cũng như làn da xuống dần, khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng, vì sự trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng không còn như lúc trẻ nữa.

kem chong lao hoa

Cho nên, những băn khoăn lo lắng của chị em cứ tăng dần, muốn nếu kéo lại tuổi thanh xuân mà chưa biết phải làm sao?

Serum kem chống lão hóa Sakura New Age Perfect Concentrate là một giải pháp mang lại cho chị em một làn da mịn màng có độ đàn hồi cao.

Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura là sản phẩm của mỹ phẩm Sakura Nhật Bản, dạng huyết thanh đặc trị kem chống lão hóa, làm trắng da chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Sakura New Age Perfect Concentrate  được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu, Ceramide 3, Coenzym Q10 và các loại dưỡng chất chiết xuất từ thảo mộc quý hiếm cùng công thức cải tiến vượt bậc,  sẽ thẩm thấu tận sâu dưới da  để tăng cường các mô liên kết, cải thiện độ săn chắc và đàn hồi, điều trị cả tình trạng da khô và đánh bật các dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

Sakura New Age Perfect Concentrate  là dòng sản phẩm kem chống lão hóa da hiệu quả nhanh chóng mà an toàn nên ngày càng được nhiều chị em tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối serum Serum chống lão hóa dưỡng da  Sakura ở nhiều mức giá khác nhau.