Trang chủ »

Sang trọng với đồng hồ đeo tay hiệu Bulova

Sang trọng với đồng hồ đeo tay hiệu Bulova
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:24:24)
Nói đến đồng hồ đeo tay hiệu Bulova chắc ai cũng sẽ biết đến hoặc từng nghe qua rồi đúng không nhỉ? Bởi lẽ đây là thương hiệu đồng hồ lâu đời và có sức ảnh hưởng đến ngành sản xuất đồng hồ đeo tay trên thế giới.

đồng hồ đeo tay

 

Được sản xuất tại Mỹ với tên thương hiệu là Bulova. Đồng hồ đeo tay hiệu Bulova luôn luôn đập vào mắt người tiêu dùng vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và là tín đồ thời trang ưa chuộng của nhiều người trên thế giới.

Ngay mặt trước đồng hồ được làm bằng chất liệu kính cứng khó bị ảnh hưởng của lực tác động bên ngoài và giảm bị trầy xước. Không chỉ dừng lại ở đó, mặt đồng hồ còn được thiết kế sang trọng, tinh tế và cá tính với hộp số đơn giản và trang nhã cho người thêm sức hút và ấn tượng mạnh.

Ngoài ra, dây đeo đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Bên cạnh đó, các thiết kế gia công đã thiết kế hoàn mỹ hơn dây đeo với kết hợp đính đá cầu kì để tạo độ sang và bóng sáng cho đồng hồ. Chất liệu này không chỉ bền mà còn mang lại cho người dùng cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp và lịch lãm, nam tính hơn các dòng đồng hồ khác.

Một đặc điểm nổi bật của đồng hồ đeo tay hiệu Bulova chính là hệ thống động cư “độc quyền” là sử dụng năng lượng tự động không dùng pin. Đây chính là sự tiện dụng mà đồng hồ đeo tay hiệu Bulova được sản xuất và dùng nhiều trong quân sự của thế chiến thứ II.

Với sự nổi tiếng và tính chất nổi bật đó, ngày nay đồng hồ đeo tay hiệu Bulova đang có sự phát triển vượt bậc và đáng ngưỡng mộ để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng nhiều hơn. Hiện tại, đồng hồ đeo tay hiệu Bulova có nhiều màu sắc ưa chuộng như trắng, đen, bạc, màu kim cương….