Trang chủ »

Sang trọng, quyến rũ cùng đồng hồ đeo tay nữ Cat's Eye

Sang trọng, quyến rũ cùng đồng hồ đeo tay nữ Cat's Eye
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:49:23)
Chiếc đồng hồ đeo tay nữ Cat's Eye là kiệt tác thuộc về thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu thế giới Girard-Perregaux.

Với tên gọi Cat's Eye, chiếc đồng hồ đeo tay nữ của thương hiệu đồng hồ Girard-Perregaux là sự kết hợp ấn tượng giữa thủ công kỹ nghệ truyền thống và nghệ thuật kim hoàn cao cấp. Đây là một chiếc đồng hồ sở hữu nét đẹp sang trọng và thời thượng đủ sức khiến cho phái đẹp say mê chỉ sau một ánh nhìn. Đây là phiên bản đồng hồ không chỉ có chất lượng tiên tiến vượt bậc nhất mà ngoại hình của nó còn là một món phụ kiện, trang sức xa xỉ nhất cho chị em phụ nữ thượng lưu.

Đồng hồ đeo tay nữ Cat's Eye được thiết kế dành riêng cho phái yếu với vẻ đẹp toát ra từ 308 viên kim cương trắng được trang trí ở phần gờ lắp kính của đồng hồ. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ được làm bằng ốc xà cừ, và được khắc với những cánh hoa mềm mại, làm nổi bật phần trung tâm của đồng hồ. Trong khi đó, kim giờ và kim phút được thiết kế nổi lên trên. Phần vỏ đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire và Cat's Eye được trang bị bộ phận hoạt động tạo gió thủ công.

đồng hồ đeo tay nữ

Khẩu độ được đặt ở vị trí 6h00, và phần hiển thị chỉ số của Girard-Perregaux Tourbillon được thiết kế bằng vàng. Điểm ấn tượng của kiệt tác đồng hồ đeo tay nữ này là chiếc cầu – biểu tượng của Girard-Perregaux được làm bằng vàng và được thiết kế một cách đầy duyên dáng.

Đồng hồ đeo tay nữ Cat's Eye bao gồm 174 bộ phận lắp ghép thành, được tùy chỉnh và trang trí hoàn toàn bằng tay, một sự kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật thủ công và thiết kế. Dây đeo được làm bằng da cá sấu với hai phiên bản màu đen hoặc màu đỏ.

Chiếc đồng hồ đeo tay nữ Cat's Eye thật sự là một kiệt tác của Girard-Perregaux với công nghệ đồng hồ vượt trội và thiết kế sang trọng hoàn hảo, một chiếc đồng hồ có thể khiến cho bất kì quý bà nào nhìn thấy cũng say mê.