Trang chủ »

Sang trọng đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương

Sang trọng đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:01:24)
Chiếc đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương chính là phiên bản mới của De Ville Central Tourbillon Co-Axial Chronometer ra mắt từ năm 2007.

Năm trước, hãng đồng hồ Omega chính hãng đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ đặc biệt nạm kim cương hết sức sang trọng, đây chính là phiên bản cải tiến của Omega De Ville Central Tourbillon Co-Axial Chronometer ra mắt 7 năm trước đó. Chiếc đồng hồ phiên bản cũ bộ máy tourbillon được đặt ở trung tâm của đồng hồ và được làm bằng titan và phần vỏ được sơn màu nâu,

Chiếc đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương này được hoàn toàn làm bằng tay với tính năng độc quyền của bộ máy trung tâm Tourbillon và được đặt trong một khung bảo vệ tourbillion tránh những tác động của lực hấp dẫn. Đặc biệt dòng chữ thể hiện tính độc quyền "Limited Edition" được khắc trên vỏ của chiếc đồng hồ. Với mặt đồng hồ được làm bằng ngọc bích chống xước, đồng hồ nạm kim cương không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay báo giờ, mà nó trở thành món đồ sang trọng và thể hiện “đẳng cấp” và mức độ giàu có của người đeo.

Phần vỏ của chiếc đồng hồ Omega chính hãng De Ville Central Tourbillon Chronometer với kích thước 38,7 mm được làm bằng 18kt vàng đỏ và được nạm 24 viên kim cương có dạng hình thang.

đồng hồ omega chính hãng

Giống như chiếc đồng hồ Omega chính hãng ra đời vào năm 2007, phần bên trong của De Ville Central Tourbillon Chronometer được trang trí màu socola PVD, tạo cảm giác sâu thẳm cho người nhìn và phần bề mặt được đánh bóng bằng tay. Dây đeo được làm bằng da màu nâu và được đánh bóng bằng 18kt vàng đỏ.

Chiếc đồng hồ Omega chính hãng này có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ. De Ville Central Tourbillon Chronometer chỉ được chế tác với số lượng 8 chiếc và mỗi chiếc được đặt trong một hộp da sang trọng.

Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường, đồng hồ Omega chính hãng De Ville Central Tourbillon Chronometer nạm kim cương này còn mang đến cho người sử dụng một biểu tượng để khẳng định cái tôi cá nhân, đẳng cấp, mức độ thành đạt và giàu có của mình.